K+ khuyến mại giá “sốc”

K+ vừa thông báo thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam với giá thiết bị chỉ còn 250.000 đồng/bộ thay vì 990.000 đồng/bộ. Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký trọn bộ thiết bị SD và thuê bao Premium với thời hạn 6 tháng trở lên trong thời gian từ 19/9/2014 đến hết ngày 28/9/2014.


Với người hâm mộ thể thao, đây là cơ hội để thưởng thức trọn vẹn toàn bộ các trận đấu Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League, Europa League,… hay sự kiện gôn Ryder Cup 2014 với chi phí đầu tư ban đầu thấp. Ngoài ra, những người yêu thích điện ảnh cũng sẽ được thưởng thức những loạt phim bom tấn mới lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên các kênh K+ trong tháng 9 và tháng 10 này như Dòng đời nghiệt ngã, Như chưa từng yêu, Nhật ký của Carries, Kẻ tình nghi, Năm ngón tay…

Ra mắt công nghệ Multiroom trên K+

Ngày 11/9, Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ chính thức cung cấp dịch vụ Multiroom mới, cho phép người dùng xem K+ trên nhiều tivi khác nhau, với phí thuê bao chỉ 25.000 đồng/tháng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN