"Tỷ phú Alô" xuất hiện:

Chủ nhân đầu tiên của giải A lô 1 tỷ

Sau 3 tuần khởi động hành trình “trúng khí thế”, khuyến mãi Alô Vô Tư VinaPhone cùng Coca-Cola đã công bố người tiêu dùng đầu tiên nhận giải Alô 1 Tỷ.


Đó là bạn Nguyễn Sơn Tùng (20 tuổi, ngụ tại Mai Đình - Sóc Sơn - Hà Nội), hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bạn đã nhận được sim ngũ quý đầu tiên (số cuối 11111) có tài khoản gọi nội mạng VinaPhone miễn phí trong 333 tháng với tổng trị giá 1 tỷ đồng.


Chủ nhân đầu tiên nhận giải A lô 1 tỷ.


“Khi nhận được thông báo trúng giải Alô 1 Tỷ của VinaPhone, tôi đã thật sự bất ngờ và vui sướng. Hiện nay em đang dùng số của mạng di động khác, khi trúng giải thưởng 1 tỷ này em sẽ dùng số ngũ quý của VinaPhone” - Sơn Tùng chia sẻ.

 

Điều thú vị là chỉ trong vòng 1 tuần, Sơn Tùng đã trúng liên tục 3 giải thưởng từ khuyến mãi Alô Vô Tư VinaPhone cùng Coca-Cola. Ngoài việc là chủ nhân của giải Alô 1 Tỷ, Sơn Tùng còn trúng liên tiếp 2 giải Alô Vô Tư 1 (gồm bộ VinaKit và 180 phút gọi nội mạng VinaPhone). Tùng cho biết “Em sẽ tặng 2 giải thưởng này cho bạn bè em”.


Ông Đoàn Xuân Hợp - Phó phòng Kinh doanh Công ty VinaPhone chia sẻ: “Từ khi khởi động đến nay, hơn 200 ngàn giải thưởng đã được trao và con số tiếp tục tăng lên từng ngày. Chúng tôi rất vui với cách làm đột phá là kết hợp 2 thương hiệu lớn để quảng bá sản phẩm tới khách hàng, chúng tôi hào hứng chờ đón nhiều người trúng hơn nữa, đặc biệt là chủ nhân của các sim ngũ quý tiếp theo trong thời gian tới”.


“Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng niềm vui và sự sảng khoái mỗi ngày, từ việc cung ứng các loại nước giải khát chất lượng cho đến việc tặng nhưng món quà thiết thực trong khuyến mãi của mình” - bà Đào Thanh Trang (Văn phòng đại diện Coca-Cola Đông Nam Á) cho biết. Đây là lần đầu tiên Coca-Cola phối hợp với VinaPhone tặng sim và phút gọi miễn phí. Chúng tôi rất vui khi thấy ý tưởng kết hợp này được đông đảo người tiêu dùng hưởng ứng và đến nay đã có rất nhiều người trúng giải”.


Vẫn còn 8 giải Alô 1 Tỷ cùng hàng trăm ngàn giải thưởng khác như Alô Vô Tư 2 (gồm 60 phút gọi nội mạng VinaPhone trong 30 ngày) và Alô Vô Tư 1 (gồm bộ VinaKit và 180 phút gọi nội mạng VinaPhone trong 90 ngày). Đó sẽ là cơ hội lớn để mọi người hòa vào hành trình “Trúng khí thế” do VinaPhone cùng Coca-Cola phát động.


Cách thức tham gia khuyến mãi:

- Uống Coca-Cola, Fanta, Sprite và Samurai (chai nhựa hoặc chai thủy tinh)

- Tìm MÃ may mắn (10 kí tự) dưới mỗi nắp chai.

- Nhắn tin ALO_<MÃ> gửi tổng đài 8051 (500đ/tin) hoặc nhập MÃ tại website www.coca-cola.zing.vn. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo phản hồi từ tổng đài 8051 hoặc từ website.

Cơ cấu giải thưởng:

(1) Giải đặc biệt bao gồm 09 giải [Alo 1 tỷ], mỗi giải là 01 [Bộ Kit VinaXtra MG 65.000đ có 01 tỷ đồng trong Tài khoản]

(2) Giải nhì bao gồm 300.000 giải [Alo vô tư], mỗi giải là 01 [Bộ Kit MG 25.000đ + Gói cước nội mạng 180 phút sử dụng trong 90 ngày]

(3) Giải ba bao gồm 700.000 giải [Alo vô tư], mỗi giải là 01 [Gói cước nội mạng 60 phút sử dụng trong 30 ngày]

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN