Bảo Việt Nhân thọ khuyến mại hè với 'Hành trình bình an'

Hòa chung niềm hân hoan của cả dân tộc trong những ngày tháng Tư lịch sử mừng kỷ niệm 38 năm thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động 1/5, Bảo Việt Nhân thọ ra mắt chương trình khuyến mại tri ân khách hàng mang tên “Hành trình Bình An”.

Chương trình khuyến mại mùa hè của Bảo Việt Nhân thọ.


Theo đó, khách hàng khi tham gia mới hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức phí định kỳ đầu tiên của hợp đồng chính từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được tặng một chiếc mũ bảo hiểm nhiệt đới cao cấp chính hãng Protec. Chương trình kéo dài đến hết ngày 15/05/2013 và được áp dụng trên 63 tỉnh thành.


Gần 01 vạn món quà tri ân với trị giá gần 02 tỷ đồng đang chờ được trao tay cho những khách hàng gửi gắm niềm tin và kế hoạch tài chính ở Bảo Việt Nhân thọ. Với thông điệp "đội mũ bảo hiểm là bảo vệ bạn và những người thân của bạn”, Bảo Việt Nhân thọ hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cây của mọi người dân Việt Nam, mang lại sự bình an và hạnh phúc bền lâu.


Mọi chi tiết, xin vui lòng xem thêm tại website www.baovietnhantho.com.vn , liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900558899 hoặc đến các công ty Bảo Việt Nhân thọ tại địa phương trên 60 tỉnh thành để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.Tin Tức'Thanh niên TTXVN nói không với mũ bảo hiểm không đạt chuẩn'
'Thanh niên TTXVN nói không với mũ bảo hiểm không đạt chuẩn'

Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật, Đoàn thanh niên TTXVN và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền trực tuyến về an toàn giao thông (ATGT) và phát động phong trào “Thanh niên TTXVN nói không với mũ bảo hiểm không đạt chuẩn”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN