TTXVN và KCN Hòa Lạc ký thỏa thuận hợp tác về thông tin tuyên truyền

Ngày 17/12, Thông tấn xã Việt Nam và Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đã ký thỏa thuận hợp tác về thông tin tuyên truyền giữa hai cơ quan.

Theo thỏa thuận hợp tác được ký, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc tạo các điều kiện thuận lợi và hỗ trợ các đơn vị của Thông tấn xã Việt Nam nâng cao nghiệp vụ, tiếp cận và xử lý thông tin cần đăng tải; Thông tấn xã Việt Nam sẽ thường xuyên đăng tải các thông tin liên quan đến cơ chế, chính sách đổi mới, hoạt động của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; giới thiệu những thành tựu nổi bật của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, về các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.


Hai bên phối hợp xây dựng nội dung các chương trình tuyên truyền về công nghệ cao, các dự án đầu tư, công trình trọng điểm trong lĩnh vực công nghệ cao, thường xuyên đổi mới hình thức tuyên truyền, bố trí dung lượng thích hợp thông qua các hoạt động thông tin (qua các bản tin, báo viết, báo hình, báo mạng…) của Thông tấn xã Việt Nam cho các chương trình tuyên truyền góp phần quảng bá hình ảnh và thúc đẩy sự phát triển của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Tổng Giám đốc TTXVN Trần Mai Hưởng (phải) và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, ông Nguyễn Văn Lạng ký thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Thái Bình - TTXVN


Phát biểu tại lễ ký thỏa thuận, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Trần Mai Hưởng đã giới thiệu tóm tắt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Thông tấn xã Việt Nam hiện nay và phương hướng phát triển trong thời gian tới. Tổng Giám đốc Trần Mai Hưởng khẳng định, với vai trò của Hãng Thông tấn Quốc gia, Thông tấn xã Việt Nam sẽ tăng cường hơn nữa việc quảng bá, truyền thông về sự phát triển của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc để hướng tới mục tiêu xây dựng một thành phố khoa học trong tương lai.


Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác, Thông tấn xã Việt Nam sẽ xây dựng cơ chế truyền thông trên các ấn phẩm của ngành, cơ chế phối hợp và chia sẻ thông tin với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Ông Nguyễn Văn Lạng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đã giới thiệu với Tổng Giám đốc Trần Mai Hưởng và lãnh đạo các đơn vị liên quan của TTXVN về Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Ngày 12/10/1998, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc được thành lập với tổng diện tích gần 1.600 ha.


Đây là Khu Công nghệ cao đầu tiên của cả nước được xây dựng theo mô hình thành phố khoa học với đầy đủ các dịch vụ tiện ích và những khu chức năng.

Hồng Ninh - TTXVN

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản