TTXVN gặp mặt và chúc mừng các thầy thuốc nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2)

Chiều 24/2, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức gặp mặt thân mật, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế cùng các giáo sư, bác sĩ các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi tặng hoa chúc mừng Bộ Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ảnh: Dương Ngọc – TTXVN


Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi đã trân trọng chúc mừng các thầy thuốc, những người đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe nhân dân, trong đó có các cán bộ, công nhân viên TTXVN. Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Lợi nêu rõ: Thời gian qua, ngành Y tế và TTXVN hợp tác chặt chẽ, chủ động đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh, các chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực y tế, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm; giới thiệu gương người tốt việc tốt và những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân... Thời gian tới, mong rằng Bộ Y tế tiếp tục hỗ trợ, hợp tác giúp TTXVN hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên TTXVN dành cho những người làm công tác y tế. Những thông tin tuyên truyền mang tính định hướng của TTXVN, đã góp phần giúp ngành y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân và các nhiệm vụ trọng tâm của ngành.

Thu Phương

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản