Trao đổi kinh nghiệm công tác dân vận

Sáng 9/10, tại Hà Nội, Ban Dân vận Trung ương phối hợp với Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức lớp trao đổi kinh nghiệm về công tác dân vận với cán bộ Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước.


Các cán bộ Mặt trận Lào sẽ nghe giới thiệu các chuyên đề lý luận cơ bản về: Công tác dân vận trong tình hình mới; chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam đối với công tác dân tộc, tôn giáo; công tác vận động đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào tín đồ tôn giáo; quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận trong xây dựng nông thôn mới; công tác vận động tuyên truyền quốc tế về truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam và Lào; đổi mới phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân.


Trong thời gian làm việc, các cán bộ mặt trận Lào sẽ nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm công tác dân vận ở một số địa phương của Việt Nam như: Hà Nội, Ninh Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh; thăm và làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Các đại biểu sẽ được chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam về thực hiện các vấn đề mới đặt ra trong công tác vận động quần chúng.

 

Hương Thủy

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản