Tôn vinh 100 tổ chức Đảng tiêu biểu trong doanh nghiệp

Ngày 28/8, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Tạp chí Cộng sản phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức “Lễ tôn vinh các tổ chức Đảng tiêu biểu trong doanh nghiệp lần thứ I”.

Dự Lễ vinh danh có các đồng chí: Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc; lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Tạp chí Cộng sản. Tham dự buổi lễ còn có đại diện một số cơ quan, ban ngành Trung ương; đại diện thường trực của gần 30 tỉnh ủy, thành ủy trên cả nước cùng đại diện 100 Đảng bộ, Chi bộ tiêu biểu trong các loại hình doanh nghiệp.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Phạm Tất Thắng, Phó Tổng biên tập trường trực Tạp chí Cộng sản, Trưởng ban tổ chức Lễ vinh danh nhấn mạnh: Chương trình khảo sát thực tiễn để lựa chọn ra 100 tổ chức Đảng tiêu biểu trong doanh nghiệp lần thứ I đã cho thấy sự phong phú của các mô hình phát triển cũng như sự năng động và hiệu quả trong công tác phát triển Đảng của các tổ chức Đảng trong doanh nghiệp.

Đây là những tổ chức Đảng tiêu biểu trong doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, các loại hình tổ chức sản xuất - kinh doanh đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các tổ chức Đảng trong doanh nghiệp đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và không ngừng phát triển vươn lên mạnh mẽ và trở thành những thương hiệu mạnh, giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Các tổ chức Đảng đã hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững, phục vụ hữu hiệu cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Xuân Khu

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản