Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tiếp xúc cử tri tại Bắc Giang

Ngày 21/4, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri hai xã Ngọc Vân và Liên Chung (huyện Tân Yên) để thông báo về kế hoạch kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII cũng như lắng nghe, giải đáp những kiến nghị, tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri địa phương.

Theo đó, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII sẽ khai mạc ngày 21/5 và bế mạc ngày 22/6/2012. Quốc hội sẽ bàn và cho ý kiến về một số đề án quan trọng như: Đề án tổng thể tái cơ cấu nền kinh tế; Đề án tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội; thực hiện việc giám sát về đầu tư công trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn, thực hiện chính sách đối với người có công. Quốc hội sẽ thảo luận, xem xét thông qua cũng như cho ý kiến một số luật quan trọng như: Luật Xử lý vi phạm hành chính, Luật Giáo dục đại học, Luật Công đoàn (sửa đổi), Bộ luật Lao động (sửa đổi)...

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã nghe ý kiến của cử tri hai xã Ngọc Vân và Liên Chung về chính sách giao đất đai cho nông dân, chế độ đối với cán bộ cấp thôn, xã, chính sách với người có công, tình trạng ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi, vệ sinh an toàn thực phẩm…, đồng thời trực tiếp giải đáp các câu hỏi mà cử tri còn băn khoăn do thiếu thông tin về chính sách.

Xuân Tùng

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản