Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và làm việc tại Côn Đảo

Ngày 25/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền quân và dân huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu).


Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước vui mừng trước những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền huyện Côn Đảo, đặc biệt là những nỗ lực trong công tác chăm sóc thương, bệnh binh, gia đình chính sách, công tác xóa đói giảm nghèo và sự nghiệp trồng người. Phó Chủ tịch nước đề nghị huyện cần thường xuyên quan tâm đến các gia đình chính sách, tổ chức tốt việc đền ơn đáp nghĩa, tạo điều kiện cho con em thương binh, liệt sĩ được học tập, có công ăn việc làm ổn định, tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, gắn phát triển kinh tế với bảo tồn, tôn tạo di tích lịch sử Côn Đảo.


Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước đã tặng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa 30 triệu đồng và Quỹ Khuyến học của huyện 120 triệu đồng.


Trước đó, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã cùng đại diện Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Côn Đảo viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, đồng bào yêu nước đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Hàng Dương và Đền thờ liệt sĩ Côn Đảo.


Đoàn Mạnh Dương

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản