Đồng chí Đinh Thế Huynh làm việc tại Tuyên Quang

Ngày 8/1, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tới thăm, làm việc và chúc Tết tại tỉnh Tuyên Quang.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Thế Huynh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong các mục tiêu ổn định chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh Tuyên Quang năm 2011. Đồng chí cũng lưu ý, với vai trò quan trọng của quê hương cách mạng, Tuyên Quang cần khai thác hết tiềm năng, thế mạnh của mình để phát triển kinh tế, ưu tiên đầu tư và có chính sách đặc biệt đối với vùng sâu, vùng xa, tập trung xây dựng nông thôn mới theo kịp với miền xuôi.

Thế mạnh về tài nguyên, khoáng sản phải được khai thác đi đôi với bảo vệ môi trường. Đồng chí nhấn mạnh, trong công tác xây dựng Đảng, Tuyên Quang cần tập trung hơn nữa việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí nhằm ngăn chặn sự suy thoái của một bộ phận không nhỏ đảng viên hiện nay, xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Tỉnh cần chú trọng hơn nữa việc thực hiện nhiệm vụ kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội. Tỉnh cũng cần phát huy tiềm năng, giá trị của các di tích lịch sử cách mạng trên địa bàn tỉnh, trở thành "địa chỉ đỏ" giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Quang Cường

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản