Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gặp mặt các đại biểu Quốc hội là doanh nhân

Tối 30/7, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức gặp mặt đại biểu Quốc hội khóa XIII là doanh nhân. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng (giữa), Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc (trái) và Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc (phải) tại buổi gặp mặt. Ảnh: Trí Dũng - TTXVN


Tại buổi gặp mặt, các đại biểu Quốc hội là doanh nhân đã kiến nghị với Quốc hội hoàn thiện khung khổ pháp lý tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động, phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đại diện cho giới doanh nhân, các đại biểu Quốc hội cam kết thực hiện đầy đủ nhiệm vụ người đại biểu Quốc hội trước cử tri và nhân dân cả nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội. Các doanh nhân là đại biểu Quốc hội sẽ là nhân tố tạo ra sức lan tỏa cho các doanh nghiệp khác phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đánh giá cao vai trò của đại biểu Quốc hội là doanh nhân trong hoạt động của Quốc hội, trong sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước. Với tư cách là đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, các đại biểu Quốc hội cần đóng góp ý kiến của mình cho Quốc hội thực hiện tốt các chức năng lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. Các đại biểu là doanh nhân khi thảo luận tại Quốc hội cần phải đại diện cho ý chí, nguyện vọng của doanh nghiệp cả nước, cố gắng làm hết sức mình, làm sao thể hiện tiếng nói của doanh nghiệp đối với Quốc hội. Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam với tư cách là đại diện cho các doanh nghiệp cần đồng hành cùng với doanh nghiệp, doanh nhân để phục vụ sự nghiệp đổi mới, tiếp tục có nhiều đóng góp cho hoạt động của Quốc hội.

PV

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản