Bộ trưởng Bộ Công an tiếp thượng tướng Nga

Chiều 13/11, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã thân mật tiếp Thượng tướng Bêliacốp Alếcxandrơ Nhicôlaiêvich, Phó Giám đốc thứ nhất và các thành viên trong Đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Cảnh vệ Liên bang Nga sang thăm và làm việc tại Việt Nam.


Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Trần Đại Quang nhiệt liệt chào mừng và đánh giá cao chuyến thăm lần này của Thượng tướng Bêliacốp Alếcxandrơ Nhicôlaiêvich cùng các thành viên trong Đoàn.


Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao và cảm ơn Ban lãnh đạo Cơ quan Cảnh vệ Liên bang Nga đã hợp tác với Bộ Công an Việt Nam trong việc trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ nguyên thủ cũng như đào tạo, huấn luyện lực lượng cảnh vệ thời gian qua. Bộ trưởng Trần Đại Quang mong rằng, trong thời gian tới, hai cơ quan sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, đào tạo, huấn luyện lực lượng cảnh vệ ở mỗi nước.


Bộ trưởng Trần Đại Quang bày tỏ vui mừng trước những thành tựu to lớn mà Chính phủ và nhân dân Liên bang Nga đã đạt được trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước nói chung và trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ an ninh quốc gia nói riêng.


Trong không khí thân mật và hữu nghị, Thượng tướng Bêliacốp Alếcxandrơ Nhicôlaiêvich bày tỏ vui mừng được dẫn đầu đoàn sang thăm và làm việc với Bộ Công an Việt Nam. Thượng tướng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, thân tình của Bộ Công an Việt Nam nói chung và Bộ trưởng Trần Đại Quang nói riêng đã dành cho Đoàn, và mong muốn trong thời gian tới, hai bên tiếp tục đẩy mạnh trong việc trao đổi đoàn, đào tạo, huấn luyện lực lượng cảnh vệ…Nguyễn Cường

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản