Trên 54 doanh nghiệp tham gia tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 tại Hải Phòng

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017, còn là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp Hải Phòng giao lưu, xúc tiến thương mại, nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh, phát triển thị trường, đặc biệt là thị trường Thái Lan trong cộng đồng kinh tế ASEAN.

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 tại Hải Phòng với 70 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng. Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN

Nằm trong khuôn khổ một loạt các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các nước tiểu vùng sông Mê Công (CLMV) cũng như các nước ASEAN, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan - Thương vụ Đại Sứ quán Thái Lan tại Hà Nội, phối hợp với Công ty Vinexad, tổ chức Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 tại Hải Phòng, từ ngày 23/3 - 26/03/2017, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế, số 10 đường Phạm Văn Đồng, thành phố Hải Phòng.

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 tại Hải Phòng không chỉ là hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan mà còn nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa giữa hai nước. Đồng thời còn là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp Hải Phòng giao lưu, xúc tiến thương mại, nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh, phát triển thị trường, đặc biệt là thị trường Thái Lan trong cộng đồng kinh tế ASEAN.

Sự kiện này có sự góp mặt của trên 54 công ty Việt Nam, hiện đang là các nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm Thái Lan vào Việt Nam với hơn 70 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng, từ thực phẩm và đồ uống, quả tươi, đồ dùng gia đình, dệt may, trang sức, đồ điện tử, sản phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, đồ trang trí, lưu niệm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng tốt.


Đặc biệt, với sự tham gia và trình diễn về kỹ thuật tỉa củ quả, nghệ thuật làm hoa bằng tay, trình diễn nghệ thuật nấu ăn Thái Lan được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu cùng các tiết mục trình diễn múa của các vũ công đến từ Thái Lan đã tạo thêm điểm nhấn khác biệt của văn hóa Thái.

Đoàn Minh Huệ/TTXVN

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản