Online Friday Hot Deal - Điểm mới trong ngày Mua sắm trực tuyến

Chương trình Mua sắm trực tuyến - Online Friday hôm nay được kích hoạt với hơn 68.200 sản phẩm được khuyến mãi. Bất ngờ lớn nhất năm nay là Chương trình Online Friday Hot Deal diễn ra trong 24 giờ, với các mức giảm giá sốc.

Truy cập website OnlineFriday.vn, khách hàng được dẫn link sang trang phụ http://deal.onlinefriday.vn. Người dùng sẽ thấy sản phẩm đang diễn ra chương trình khuyến mãi giảm giá sốc. Giá sản phẩm khi so sánh với giá thị trường là rất hấp dẫn.

Sản phẩm Tivi Samsung 50 inch được giảm đến 5.850.000đ so với giá thị trường.

Ban tổ chức cho biết, chương trình Online Friday Deal là một trong những điểm mới của chương trình Online Friday 2016 với các khuyến mãi được đảm bảo bởi các doanh nghiệp uy tín.

Người tiêu dùng có thể tham gia vào chương trình Deal để có cơ hội mua được các sản phẩm giá trị cao với mức giá giảm sốc. Cách thức tham gia khá đơn giản, người tiêu dùng có smartphone có thể tải ứng dụng Online Friday từ các nền tảng iOS, Android, Windows Phone và sử dụng tính năng Quét mã của ứng dụng Online Friday để quét mã QR của sản phẩm khuyến mãi đang diễn ra. Theo tỷ lệ ngẫu nhiên, khách hàng có cơ hội mua được sản phẩm với mức giá sốc như công bố.

Một điểm đặc biệt của Chương trình Online Friday Deal là các sản phẩm Deal sẽ được cập nhật thường xuyên từ các doanh nghiệp và các doanh nghiệp cũng có thể đăng ký tham chương trình vào bất kỳ thời gian nào trong 24 giờ. Đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã có cam kết tham gia từ các doanh nghiệp như Tiki, Nguyễn Kim, Sendo, Vietjet Air, VinGroup…

Hotline dành cho người tiêu dùng: 04 6263 3333
Email: bantochuc@onlinefriday.vn
H.Dương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản