LienVietPostBank ký kết với đối tác Nhật Bản triển khai giải pháp quản trị nhân lực

Hai Công ty Mitsui Knowledge Industry (MKI), Doreming và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa hoàn tất ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai giải pháp quản trị nhân lực và thanh toán tiền lương cho người lao động tại Việt Nam thông qua Thẻ phi vật lý Ví Việt.

Hợp tác này là kết quả của quá trình thương thảo, đàm phán giữa các bên trong 8 tháng vừa qua, sau khi kết thúc giai đoạn 1 – các bên đã phối hợp hoàn thiện sản phẩm thử nghiệm thông qua việc kết nối hệ thống quản trị nhân lực Doreming với ứng dụng Ví Việt của LienVietPostBank (phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt online và ứng dụng ngân hàng số 24/7 trên smartphone).

Lãnh đạo các bên tham gia ký kết. Ảnh: M.Hà.

Theo đó, phương tiện thanh toán này đã tích hợp thành công 3 chức năng chính cho phép thanh toán lương theo ngày khi có yêu cầu từ phía người lao động, thanh toán lương hàng tháng theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp và theo dõi tiền lương, tra cứu lịch sử giao dịch online.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của giải pháp trên, các bên đều nhất trí mục tiêu Dự án sẽ không dừng lại ở việc cung cấp giải pháp công nghệ quản trị nhân lực và thanh toán lương cho doanh nghiệp, người lao động, mà còn hướng tới xây dựng gói sản phẩm hoàn chỉnh để phát triển tài chính tiêu dùng, tài chính vi mô cho người lao động tại các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực.

Ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LienVietPostBank cho biết: Với kinh nghiệm, năng lực công nghệ hàng đầu Nhật Bản của MKI và Doreming, tin rằng giải pháp ứng dụng của ba bên kết hợp sẽ đáp ứng yêu cầu quản lý của doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và sẽ mở rộng cung cấp giải pháp ra khu vực.

Bên lề sự kiện lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với MKI và Doreming, ông Phạm Tiến Dũng, Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước và LienVietPostBank gặp gỡ, trao đổi với các đối tác Nhật Bản khác như: Ngân hàng Seven Bank, Ogaki Kyoritsu Bank, Japan Credit Bureau (JCB - Công ty thẻ tín dụng lớn nhất Nhật Bản)… nhằm mở ra những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực tài chính trong thời gian tới.

Minh Phương/Báo Tin tức
LienVietPostBank ký kết với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa
LienVietPostBank ký kết với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa

Nhằm phối hợp triển khai các giải pháp hỗ trợ tài chính toàn diện cho đối tượng là hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME) cũng như các doanh nghiệp SME trên toàn quốc, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Hiệp hội vừa ký kết Thỏa thuận Hợp tác khung tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN