Khai trương Trung tâm thời trang hoàn chỉnh tại Hà Nội

Sáng 8/9 tại Hà Nội, Trung tâm thời trang của Tổng Công ty Đức Giang đã ra mắt công chúng. Theo Tập đoàn Dệt may Việt Nam, đây là một trong những trung tâm đầu tiên đạt đến độ hoàn chỉnh với đầy đủ các công đoạn từ khâu thiết kế đến giới thiệu sản phẩm.

Theo ông Trần Quang Nghị, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), xu hướng của các doanh nghiệp dệt may trong nước là sẽ xây dựng những thương hiệu thời trang cho riêng mình, thay vì chỉ tập trung vào xuất khẩu. Theo đó, doanh nghiệp phải đầu tư nhiều hơn cho khâu thiết kế, marketing, phân phối, giới thiệu sản phẩm... như cách làm mà Tổng công ty Đức Giang đang làm.

Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa (đứng giữa) cùng đại diện Tập đoàn Dệt may Việt Nam cắt băng khai trương trung tâm.

Là một trong những doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, Tổng công ty Đức Giang đã đưa vào hoạt động thêm 4 showroom mới tại Hà Nội và lần đầu tiên xây dựng Trung tâm Thời trang hoàn chỉnh. Đây là mô hình tập trung khép kín nhằm tạo ra những sản phẩm thời trang  chất lượng cao, cạnh tranh và có sự khác biệt trên thị trường.

Đại diện Đức Giang cho biết Trung tâm thời trang sẽ tạo ra chuỗi giá trị gia tăng từ thiết kế, cung ứng nguyên phụ liệu cũng như các giải pháp đồng bộ về công nghệ, kỹ thuật, xúc tiến thương mại và tiêu thụ sản phẩm.

Tại lễ khai trương, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cho biết các doanh nghiệp dệt may cần quan tâm nhiều hơn đến thị trường nội địa, ra mắt các dòng sản phẩm may mặc phù hợp với thị hiếu người dân từng vùng miền.

H.Dương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản