Giá vàng trong nước sáng 26/3 biến động nhẹ

Giá vàng trong nước sáng 26/3 được các doanh nghiệp điều chỉnh nhẹ.

Chú thích ảnh
Khách mua bán vàng tại Công ty kinh doanh vàng bạc Mạnh Hải. Ảnh tư liệu: Trần Việt/TTXVN 

Lúc 9 giờ 25 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 46,6 - 47,3 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua và bán so với cuối ngày hôm qua.

Trong khi đó, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu điều chỉnh tăng 100 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 100 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với giá đóng cửa hôm qua, niêm yết ở mức 46,7 - 47,15 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Thời điểm này, Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý cũng niêm yết giá vàng SJC ở mức 46,65 - 47,1 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), mức giá này được giữ nguyên ở chiều mua vào và giảm 150 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với cuối ngày hôm qua.

Giá vàng thế giới đã giảm trong phiên 25/3, giữa lúc giới phân tích cho rằng kim loại quý này đã được mua quá mức trong hai phiên trước và đang hướng tới sự điều chỉnh.

Giá vàng cũng chịu sức ép đi xuống sau khi Bộ thương mại Mỹ công bố báo cáo cho thấy các đơn đặt hàng lâu bền đã tăng hơn dự kiến trong tháng 2/2020, với mức tăng 1,2% so với mức tăng 0,1% của tháng trước đó. Điều này phản ánh sức mạnh của ngành chế tạo ô tô Mỹ.

Mộc Miên (TTXVN)
Giá vàng thế giới giảm trong phiên giao dịch ngày 25/3
Giá vàng thế giới giảm trong phiên giao dịch ngày 25/3

Trên sàn giao dịch COMEX của thị trường New York, giá vàng thế giới đã giảm trong phiên 25/3, giữa lúc giới phân tích cho rằng kim loại quý này đã được mua quá mức trong hai phiên trước và đang hướng tới sự điều chỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN