Đi xem triển lãm giúp phân biệt sofa 7 triệu với sofa 70 triệu

Đại diện Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild lý giải vì sao sau nhiều năm tổ chức nhưng vẫn thu hút rất đông doanh nghiệp cũng như khách tham quan.

Tại buổi họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ hai, ông Nguyễn Đình Hùng, đại diện ban tổ chức cho biết: Sau nhiều kì tổ chức, thương hiệu Vietbuild ngày càng được lan tỏa. Không có kì tổ chức nào vắng khách. Hiện nay một năm có 8 kì Vietbuild tổ chức tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm của người dân về bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất... Dự kiến sẽ nâng lên 9 kì/năm.

Hình ảnh tại buổi họp báo giới thiệu triển lãm.

Ông Hùng chia sẻ, hiện nay thị trường có rất nhiều các thương hiệu vật liệu xây dựng, nội ngoại thất cả trong nước và nhập khẩu. Đến với hội chợ triển lãm, người dân sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đồng thời, thông qua triển lãm, doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới nhất của mình.

"Vừa rồi, tôi có đi hội chợ tại Trung Quốc. Tôi hỏi giá một chiếc sofa ưng mắt là 70 triệu đồng. Nhưng khi tôi hỏi nếu 7 triệu có làm được không. Họ bảo 7 triệu cũng có thể làm được một chiếc như vậy. Nói vậy để thấy thị trường bây giờ rất nhiều chủng loại hàng hóa và người tiêu dùng cần sành sỏi để phân biệt được", ông Hùng chia sẻ.

Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ hai diễn ra từ ngày 17 - 21/5/2017, sẽ có gần 1.000 gian hàng của gần 300 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia như: Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore… phản ánh bức tranh sinh động về sự phát triển và đóng góp của ngành xây dựng và bất động sản đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày đều được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng, chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Triển lãm được Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội bảo trợ; Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì, phối hợp với Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild thực hiện.

Hoàng Dương/Báo Tin Tức

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản