10:22 30/10/2020

Thêm 2 công ty logistics Trung Quốc chọn giải pháp của Infor để nâng cao hiệu quả hoạt động

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa thông báo Hệ thống quản lý kho hàng (Warehouse Management Systems – WMS) của Infor tiếp tục là giải pháp được nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics ở Trung Quốc lựa chọn. Gần đây nhất là hai công ty Genzon Cold Chain Co. , Ltd. và Shenzhen Woer Heat-Shrinkable Material Co., Ltd ở Thâm Quyến.

Infor tập trung vào việc cung cấp các giải pháp logistics đáp ứng nhu cầu đa dạng của các trung tâm phân phối trên toàn cầu, giúp các doanh nghiệp quản lý các hoạt động một cách tổng thể và tích hợp các khả năng quản lý kho hàng, quản lý lao động, quản lý vận tải… Khi Infor tiếp tục phát triển cơ sở khách hàng trung tâm phân phối toàn cầu, thì ngày càng có nhiều khách hàng nhận ra sức mạnh của các giải pháp logistics của Infor trong việc hợp lý hóa và tối ưu hóa hoạt động kho hàng.

Genzon Cold Chain Co., Ltd

Genzon Cold Chain Co., Ltd., doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho các giải pháp công nghiệp công nghệ cao, đang tận dụng Hệ thống quản lý kho hàng của Infor (WMS) để làm thay đổi một cách cơ bản hoạt động kinh doanh logistics chuỗi đông lạnh của mình và cung cấp các dịch vụ hợp lý hơn nữa cho khách hàng. Động thái này đang được hỗ trợ bởi SIS Global, đối tác của Infor tại Trung Quốc.

Genzon Cold Chain đã chọn Infor do có chuyên môn sâu trong việc cung cấp các giải pháp logistics bên thứ ba (3PL) – hỗ trợ mạnh mẽ cho thiết bị tự động, giao diện tích hợp, khả năng triển khai các giải pháp ở cấp độ thực tế và hiệu quả của nó đã được chứng minh thông qua các nghiên cứu điển hình phong phú. Infor WMS có khả năng mở rộng cao và sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của doanh nghiệp khi công ty mở rộng quy mô hoạt động.

Ông Huang Shaosheng, Giám đốc phụ trách các hoạt động của Genzon cho biết: “Hệ thống quản lý kho hàng của Infor (WMS) giúp khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp logistics chuỗi đông lạnh đẳng cấp thế giới đủ mạnh để hỗ trợ các dự án quy mô lớn và đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Việc triển khai các giải pháp dành riêng cho ngành của Infor thật dễ dàng và chúng tôi tin tưởng rằng, Infor WMS sẽ tiếp tục hỗ trợ tốt cả nhu cầu kinh doanh của chúng tôi lẫn nhu cầu của khách hàng trong tương lai”.

Shenzhen Woer Heat-Shrinkable Material Co., Ltd.

Shenzhen Woer Heat-Shrinkable Material Co., Ltd. là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp cách điện và cơ khí cho thị trường Ô tô, Điện / Tiện ích, Điện tử và Truyền thông. Là một công ty có quy mô toàn cầu có nguồn gốc từ Trung Quốc, Shenzhen Woer Heat-Shrinkable Material đã chọn Infor WMS làm giải pháp để giúp cải tạo hoạt động kinh doanh kho hàng của mình.

Giải pháp Infor WMS sẽ cho phép Shenzhen Woer Heat-Shrinkable Material quản lý toàn diện các hoạt động của trung tâm phân phối. Trong khi đó, Infor SCE sẽ giúp công ty tự động hóa và đơn giản hóa các quy trình quản lý kho hàng và vận tải phức tạp bằng cách tích hợp các khả năng quản lý kho hàng, quản lý nhân công, thanh toán 3PL, quản lý vận tải và các quy trình khác quan trọng đối với sự thành công của các nhà cung cấp dịch vụ logistics.

Ông Zhou Guohua, Giám đốc phụ trách thông tin của Shenzhen Woer Heat-Shrinkable Material phát biểu: “Là nhà cung cấp các giải pháp cách điện và cơ khí lớn vận hành nhiều kho trên phạm vi toàn cầu, nên chúng tôi cần các giải pháp quản lý kho để đơn giản hóa và hợp lý hóa các quy trình của mình trên tất cả các địa điểm. Chúng tôi đã chọn Infor vì kiến ​​thức chuyên môn sâu của họ. Phần mềm Infor được xây dựng theo mục đích cụ thể của ngành giúp đơn giản hóa quy trình triển khai và làm cho công việc quản lý kho vận vốn phức tạp trở nên dễ dàng hơn”.

Bà Becky Xie, Phó chủ tịch Kinh doanh của Infor Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc phát biểu: “Infor cam kết cung cấp các giải pháp đám mây theo ngành cụ thể để giúp cung cấp cho các doanh nghiệp sự nhanh nhẹn và linh hoạt nhằm nâng cao hiệu suất và khả năng mở rộng, đồng thời hỗ trợ giảm thời gian tạo ra giá trị. Chúng tôi mong muốn giúp Genzon Cold Chain và Shenzhen Woer Heat-Shrinkable Material làm thay đổi một cách cơ bản các phân khúc kinh doanh chuỗi cung ứng và phân phối của họ, đồng thời nhận ra tác động kinh doanh nhanh chóng”.

Đầu mối truyền thông

Phyllis Tan
Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương)
+65 9799 9133
phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Infor

Là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, Infor cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phần mềm của Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu trong ngành và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Media OutReach Corporate News