04:10 02/04/2017

The Voice: Giọng ca 'phi giới tính' Trần Tùng Anh tiết lộ về màn đối đầu Opera bùng nổ tối nay

Tiết mục sẽ khiến khán giả thoả mãn nhất tối nay, như bật mí của BTC The Voice- Giọng hát Việt, chính là màn đối đầu "có một không hai" bằng Opera của giọng ca "phi giới tính" Trần Tùng Anh. Trần Tùng Anh đã có những chia sẻ riêng với phóng viên báo Tin Tức.

Trần Tùng Anh trong tiết mục đối đầu tối nay.


Ca khúc mà Tùng Anh được chọn để thi đối đầu là ca khúc gì? Có thuộc dòng nhạc thế mạnh của em hay là một dòng nhạc hoàn toàn mới?


Vòng đối đầu, Tùng Anh được HLV của mình là chị Thu Minh lựa chọn cho 1 ca khúc rất kinh điển có tên là “Queen of the night”. Đây là 1 đoạn trích khó nhất trong vở kịch opera “Cây sáo thần”, để hát được thì đòi hỏi người hát phải thật sự có đầy đủ kỹ thuật thật tốt.

Tùng Anh ngày càng trưởng thành hơn trên con đường của mình và chứng minh mình qua từng phần thi của The Voice.


Khi bắt đầu "vỡ bài", Tùng Anh và thí sinh đối đầu có gặp khó khăn không, có ăn ý với nhau không?


Khi nhận được ca khúc đó, Tùng Anh cảm thấy hoang mang lắm, bởi như đã nói ở trên, đây là một ca khúc khó, đòi hỏi kỹ thuật nhiều, trong khi đó Tùng Anh mới chỉ vừa bắt đầu theo học Opera.


Ban đầu, Tùng Anh và Hồng Ngọc cũng gặp khó khăn khi “vỡ” bài, cũng có nhiều điều không hiểu nhau, tuy nhiên cả hai đều đã nỗ lực hết mình, cùng chỉnh sửa cho nhau khi hát, để có được tiết mục tốt nhất đem đến cho khán giả.


Để thể hiện tiết mục này, Tùng Anh đã phải tập luyện, làm mới mình ra sao?


Việc tập ca khúc này phải hát bằng tiếng “nguyên bản” thật sự rất khó với Tùng Anh. Tùng Anh đã phải vietsub ca khúc này ra và tập rất nhiều ngày thì mới thuộc được ca khúc.


Việc hát là một chuyện, nhưng việc hiểu được tác phẩm, thể hiện được những cảm xúc trong đó cũng không đơn giản. Tùng Anh đã phải tìm hiểu, tập luyện để làm sao diễn thật tốt ca khúc đó, truyền tải tới khán giả một cách dễ hiểu.Màn đối đầu hứa hẹn vô cùng bùng nổ.


Thường những tiết mục của đội HLV Thu Minh đều mang tới cho người xem những bất ngờ, mỗi thí sinh đều có vai trò không thể thiếu trong tiết mục và tiết mục đối đầu cũng là nơi thí sinh phải thắng bằng bản lĩnh của mình. Với tiết mục này của Tùng Anh có như vậy?


Phải nói đây là một ca khúc mang lại rất nhiều sự bất ngờ đến khán giả. HLV của Trần Tùng Anh luôn muốn học trò của mình thật sự toả sáng và vượt khỏi bản thân mình, với Tùng Anh cũng vậy. Và Tùng Anh rất vui, hạnh phúc khi có những ngày tháng bên HLV Thu Minh và team của mình.


Xin cám ơn Tùng Anh!


PT (thực hiện)/ Báo Tin Tức