04:06 10/04/2017

The Voice 2017: Ali Hoàng Dương chiến thắng, nhưng Đào Tín mới là người 'toả sáng'

Nghe theo lý trí, Tóc Tiên khiến khán giả bật khóc trước khoảnh khắc cứu “soái ca” Đào Tín team Thu Minh

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập đầu tiên của vòng Đo ván là cặp thi cuối cùng Ali Hoàng Dương - Đào Tín, đến từ team Thu Minh.


Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc hit triệu view "Lạc nhau có phải muôn đời" với một bản phối mới cùng chất giọng R&B, một ca khúc rất hay, rất đẹp mà cũng rất phù hợp với giọng ca tình cảm của Ali Hoàng Dương, cũng như cách xử lý tinh tế là thế mạnh của thí sinh này. Với sự nắn nót trong từng câu hát, với sự tinh tế và thông minh vốn có khi trình diễn trên sân khấu, Ali đã mang tới cho "Lạc nhau có phải muôn đời" của ERIK ST.319 một phiên bản đầy day dứt, đớn đau lắng đọng.


Còn Đào Tín, giọng ca hát như chơi, hát như nói, rất dễ cuốn hút khán giả theo mình, đã chọn một hit của Soobin Hoàng Sơn để phát huy đúng thế mạnh "chất chơi" của mình: Ca khúc "Anh đã quen với cô đơn". HLV và cố vấn đã tư vấn rất kỹ cho Đào Tín để có thể kỹ thuật hơn khi trình diễn ca khúc này, với những phần rap:"Bao đam mê cũng đã chóng phai. Yêu em không biết đúng sai.Chỉ bằng cảm xúc bằng lý trí bằng tất cả những gì anh có. Hay em cho. Khi hai con tim lệch nhịp. Anh có cố gắng thế nào, em cũng không hiểu được em. Như là bản thân chính em". ĐàoTín trênsân khấu thật sự thoải mái cả trong giọng ca và phong cách với "Anh đã quen với cô đơn". Tuy nhiên, nếu nói đến việc để lại ấn tượng thì phần thi này chưa đạt.
HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ hai thí sinh đã có một HLV đủ chuyên môn để hướng dẫn và hoàn thiện bài hát rất tốt. Trước vẻ điển trai của Ali và Đào Tín, anh còn vui vẻ cho rằng "Ai nói trai đẹp hát không hay?", Thu Minh liền tươi cười trả lời “Ai nói trai đẹp là hát không hay, anh Noo là một điển hình”.


HLV Đông Nhi cảm nhận mọi người nhắc đến Ali Hoàng Dương mà quên "Soái ca" Đào Tín khiến Noo Phước Thịnh và Thu Minh bất ngờ vì trước đó trong nhận xét luôn nhắc đến cả hai thí sinh. Thu Minh còn nói Đông Nhi bị "lỗi nhịp tim" vì các soái ca khiến khán giả bật cười. Đặc biệt, Đông Nhi còn "trách yêu" Thu Minh "ác quá" vì cho hai anh chàng điển trai đấu với nhau. Cô khen ngợi tâm lý vững vàng của Đào Tín và sức hút mãnh liệt của Ali Hoàng Dương.


HLV Tóc Tiên cảm thấy đau đầu vì phần trình diễn của cả hai quá tốt và tự nhận: "Chị vô cảm với trai đẹp từ lâu rồi!" nên phần nhận xét luôn công tâm. Giọng ca “Ngày mai” khen ngợi sự trưởng thành, điềm tĩnh của Ali Hoàng Dương, với Đào Tín cô ngưỡng mộ phần kiểm soát sân khấu "cực đỉnh" và cho rằng Đào Tín sẽ là một nhân tố sáng giá cho Showbiz trong tương lai. Trước những lời khen của 3 HLV dành cho học trò của mình, Thu Minh quyết định lựa chọn Ali Hoàng Dương đi tiếp.


Đặc biệt, trong giây phút chia tay đầy nước mắt, HLV Tóc Tiên đã sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất để cứu Đào Tín và sẽ chứng minh cho khán giả thấy sự liều lĩnh có lý trí của mình. Khoảnh khắc Tóc Tiên nhấn nút cứu đã khiến Thu Minh nghẹn ngào bật khóc và khán giả truyền hình cũng khó cầm được nước mắt; nhất là sau khi nghe những chia sẻ của HLV Thu Minh về bản lĩnh trong cuộc sống của Đào Tín.


Chùm ảnh tiết mục:
Đào Tín sáng ngời trên sân khấu, như đang dạo chơi với "Anh đã quen với cô đơn".Ali Hoàng Dương tinh tế trong ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời" và chứng tỏ sự trưởng thành thật sự của mình.

Sân khấu vỡ oà nước mắt khi HLV Tóc Tiên quyết định dùng quyền cứu duy nhất để cứu Đào Tín.


PT. Ảnh: BTC