Nga giới thiệu các phương tiện chống khủng bố tiên tiến nhất

Tại Triển lãm an ninh toàn cầu "Milipol - 2011", vừa kết thúc ở Pari (Pháp), công ty Rosoboronexport của Nga đã giới thiệu các phương tiện chống khủng bố tiên tiến nhất.

Tại triển lãm, công ty Rosoboronexport - cơ sở duy nhất chuyên xuất khẩu sản phẩm của khối công nghiệp quốc phòng Nga - đã giới thiệu hơn 50 loại phương tiện kỹ thuật quân sự và kỹ thuật đặc nhiệm, như các loại súng bộ binh, các loại vũ khí cho các đơn vị đặc nhiệm. Những sản phẩm của công ty giữ vị trí hàng đầu trên thị trường vũ khí thế giới gồm súng lục PSM, súng ngắn PMM, các loại súng tiểu liên Bizon, AM và phiên bản đặc biệt AS, súng máy cá nhân RPK - 201, súng bắn tỉa SVD và VSS. Rosoboronexport cũng giới thiệu các loại vũ khí phục vụ đánh giáp lá cà như súng phóng lựu, thước ngắm và đạn dược cho vũ khí bộ binh.

Hiện nay, khủng bố đang là thách thức trên phạm vi toàn cầu. Nhiều nước muốn sở hữu các phương tiện kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực chống khủng bố, trong đó có các sản phẩm của Nga. Riêng tại Nga, vũ khí của Rosoboronexport đã được sử dụng trong việc phát hiện và thủ tiêu các lò lửa khủng bố ở vùng Bắc Caucasus, ngăn chặn hành trình vận chuyển ma tuý từ Ápganixtan sang châu Âu, thông qua các nước Cộng hoà vùng Trung Á và khu vực Caucasus.

TTG

loading...
loading...
Tin khác
  • EU có thể ngừng viện trợ lương thực cho người nghèo

    EU có thể ngừng viện trợ lương thực cho người nghèo

    05:58 ngày 25/10/2011

    Sáu nước thành viên trong Liên minh châu Âu (EU), gồm Anh, Séc, Đan Mạch, Đức, Hà Lan và Thụy Điển vừa quyết định không nối lại chương trình viện trợ lương thực cho người nghèo, đồng nghĩa với việc chương trình được thực hiện từ năm 1987 này có thể chấm dứt trong vòng 2 năm tới.

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản