04:09 21/04/2017

Thần tượng Bolero: Trương Diễm - Hoàng Tuấn hát nhạc twist vô cùng sôi động vẫn đầy chất Bolero

Đây là cặp đôi duy nhất có cả 2 thí sinh được chọn vào vòng trong. Họ đã mang tới sân khấu Thần tượng Bolero một tiết mục Bolero "khùng" nhất có thể, khiến cả các HLV lẫn khán giả không thể ngồi yên.

Hoàn toàn không giống một tiết mục Bolero đúng nghĩa lâu nay, Trương Diễm và Hoàng Tuấn đã "điên" và cuồng nhiệt hết mình trên sân khấu Thần tượng Bolero với liên khúc về cuộc đời: "20, 40 - 60 năm cuộc đời" đầy hưng phấn.

Vừa hát vừa nhảy, họ khiến Bolero sôi động, trẻ trung và rất gần gũi với nhạc trẻ hiện nay.Quá phấn khích với phần trình diễn, HLV Lệ Quyên phải thốt lên rằng "dễ thương quá" và chia sẻ: "Cả cuộc đời 19 năm trên sân khấu chưa bao giờ vừa hát vừa nhảy, cám ơn hai bạn và anh Hưng đã dàn dựng và gắn kết những ca khúc rất tuyệt vời. Một không khí hoàn toàn khác, không trùng lặp với bất cứ tiết mục nào ở đây. Thật sự đó là một yếu tố rất quan trọng và không thể thiếu được trong một chương trình đại nhạc hội".


HLV Quang Lê chia sẻ: "Đây là một phần trình diễn tuyệt vời, về chuyên môn Quang Lê không thể nhận xét dựa trên liên khúc dí dỏm này được, nhưng riêng về trình diễn Quang Lê thích tiết mục này".


HLV Ngọc Sơn hào hứng cho rằng đây là tiết mục "giật gân" nhưng rất ngọt ngào và chúc mừng cả hai thí sinh.

Chùm ảnh tiết mục:

Tiết mục "điên" nhất của team Đàm Vĩnh Hưng.

Khiến các HLV cũng phải "điên" theo.


PT/ Báo Tin Tức