04:16 05/04/2017

Thần tượng Bolero: Lần đầu tiên Mr Đàm, Lệ Quyên trổ tài catwalk

Sau phần thi của mình, nam thí sinh cao 1m8 đã thể hiện những bước đi catwalk điêu luyện, khiến 4 HLV vô cùng phấn khích và "kéo" nhau lên sân khấu để trổ tài làm người mẫu với tiêu chí "Ai đi đẹp nhất sẽ được thí sinh lựa chọn làm HLV".

Thần tượng Bolero 2017 đã đi đến tập cuối cùng của vòng Tinh hoa. Tuần này, những thí sinh cuối cùng sẽ chính thức lộ diện và các HLV phải ra sức tranh giành để hoàn thiện đội hình của mình.


Mỗi tập phát sóng, Thần tượng Bolero đều khiến khán giả phải mong chờ những tình huống hài hước, thú vị đến từ bộ tứ HLV.


Lệ Quyên đã cho khán giả thấy hình ảnh duyên dáng nhưng vô cùng mạnh mẽ khi không nhường bất cứ thí sinh nào mình bấm chọn. Đàm Vĩnh Hưng vẫn là một "ông hoàng chiêu trò" khiến các HLV luôn "dè chừng". 

Bốn HLV cùng lên sân khấu "tranh giành" thí sinh cao 1,8m, có những bước đi catwalk điêu luyện.

Ngọc Sơn và Quang Lê vẫn là hai HLV điềm tĩnh nhưng tung chiêu nào là trúng chiêu đó "khó có thể đỡ nổi". Bên cạnh đó, Các HLV còn không ngần ngại song ca cùng các thí sinh tạo nên những tiết mục hấp dẫn. 


Đặc biệt hơn, tuần này, bốn HLV sẽ cùng nhau trổ tài đicatwalk để tranh giành 1 thí sinh có ngoại hình "soái ca".
Cụ thể, sau phần thi của mình, nam thí sinh cao 1m8 đã thể hiện những bước đi catwalk điêu luyện, khiến 4 HLV vô cùng phấn khích và "kéo" nhau lên sân khấu để trổ tài làm người mẫu với tiêu chí "Ai đi đẹp nhất sẽ được thí sinh lựa chọn làm HLV". 


Cả 4 ngôi sao Bolero không ngần ngại thể hiện những bước đi uyển chuyển, lôi cuốn nhất có thể để chinh phục ngược lại thí sinh khiến cả trường quay cười lăn lộn thích thú.

HLV Ngọc Sơn thể hiện bước catwalk rất điệu đà.


Rõ ràng về độ duyên dáng khi catwalk thì không ai vượt được HLV Lệ Quyên.

Mr Đàm vô cùng duyên dáng và quyến rũ.

HLV Quang Lê cười tít mắt khi thể hiện màn catwalk.

Bên cạnh đó, tập cuối vòng tinh hoa sẽ lộ diện nữ thí sinh Hellen Thủy (Nguyễn Thị Thủy) có giọng hát "liêu trai" khi thể hiện ca khúc trữ tình "Đồi thông hai mộ". 

Hellen Thủy có giọng hát "liêu trai" chinh phục các HLV.

Đến với cuộc thi, nữ thí sinh chia sẻ không chỉ thỏa mãn niềm đam mê mà đây là sự cố gắng nỗ lực rất nhiều của mình. Hellen Thủy sẽ mang đến một không gian lắng đọng và không kém phần ma mị khi thể hiện ca khúc nổi tiếng đi cùng năm tháng. Hellen Thủy sẽ là nhân tố khiến các HLV phải tranh giành, HLV Đàm Vĩnh Hưng khen cô có nụ cười tỏa nắng giống anh. Riêng Lệ Quyên lại cô cảm thấy "hết hồn" khi nghe Hellen Thủy hát ca khúc "Đồi thông hai mộ".


Ngoài hai thí sinh này, tập 5 còn có rất nhiều giọng ca khiến các HLV phải ra sức tranh giành và ai sẽ là những gương mặt cuối cùng để hoàn thành đội hình của mỗi đội?


Tập 5 Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 6/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.


PT/ Báo Tin Tức