04:06 07/04/2017

Thần tượng Bolero: Hotboy 1,8m nắm tay HLV Lệ Quyên hát cải lương xin về đội Quang Lê

Cao 1m8, có những bước catwalk đẹp không kém gì người mẫu, thí sinh Hoàng Ngọc Sơn, 22 tuổi, đến từ Cần Thơ; đã làm sân khấu Thần tượng Bolero "nóng" hơn bao giờ hết.


Thể hiện ca khúc "Tình như mây khói", với ngoại hình sáng sân khấu cùng chất giọng trầm ấm, truyền cảm,  ngay câu hát đầu Nguyễn Ngọc Sơn đã chinh phục được HLV Quang Lê. Sau đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và cuối cùng là HLV Ngọc Sơn cũng bấm nút để tranh giành thí sinh về đội của mình.

HLV Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi sự điềm tĩnh trong cách hát, trình diễn sân khấu của Ngọc Sơn và chấm cho nam thí sinh điểm mười. "Bóng hồng" Lệ Quyên chia sẻ: "Chị thích sự nam tính chừng mực của em, em buông những câu thật sự rất chuẩn, đội chị đang thiếu những giọng hát như em".
HLV Quang Lê buông lời: "3 phút trên sân khấu em kêu gào em khóc đi em, khóc nữa đi em nhưng gặp anh, em sẽ không bao giờ khóc mà chỉ mỉm cười và vui". HLV Ngọc Sơn hài hước khi khuyên nam thí sinh về đội mình sẽ cùng nhau đi tập tạ.


Đến lúc này, Quang Lê mới "tung chiêu" nếu chọn về đội anh, em sẽ xuất hiện trong liveshow 15 năm ca hát của Quang Lê. Lệ Quyên cũng không vừa khi nói: "Liveshow đây nếu giành được bạn này sẽ không có sự có mặt của tớ". khiến khán giả bật cười thích thú.


Đặc biệt, để tranh giành được chàng hotboy, 4 HLV đã cùng nhau lên sân khấu trổ tài đi catwalk trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Kết quả, hotboy đã nắm tay Lệ Quyên ca một đoạn cải lương và chọn về đội của Quang Lê trong sự bất ngờ và tiếc nuối của "nữ hoàng phòng trà".


Chùm ảnh tiết mục:


Ngoại hình sáng, giọng hát đẹp; Nguyễn Ngọc Sơn là một trong số ít thí sinh được cả 4 HLV bấm chọn ở tập này.


HLV Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Quang Lê lần lượt catwalk để thí sinh chấm chọn.

Thí sinh Ngọc Sơn nắm tay HLV Lệ Quyên thật chặt, hát thật ngọt...

... rồi tuyên bố về đội của HLV Quang Lê.

Biểu hiện thú vị của HLV Lệ Quyên khi biết mình bị thí sinh lừa.


PT. Ảnh: BTC