11:10 18/11/2020

Tập đoàn Phenikaa ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ ‘Vì người nghèo’

Ngày 12/11/2020, Tập đoàn Phenikaa đã trao 5 tỷ đồng tới Quỹ “Vì người nghèo”, trong đó 3 tỷ đồng đóng góp thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và 2 tỷ đồng đóng góp thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chú thích ảnh
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Phenikaa trao số tiền ủng hộ tới Quỹ Vì Người nghèo cho Bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung Ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Mới đây, trước những ảnh hưởng nghiêm trọng do bão lũ, sạt lở tới cuộc sống của đồng bào miền Trung, trong đó có khu vực huyện Phong Điền, nơi đặt trụ sở nhà máy Phenikaa Huế, Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã phát động quyên góp từ CBCNV trong toàn Tập đoàn để chung tay góp sức chia sẻ những khó khăn, vất vả của đồng nghiệp Phenikaa Huế và đồng bào Miền Trung. Tổng số tiền quyên góp là gần 500 triệu đồng.

Đoàn công tác của Công đoàn Phenikaa đã trực tiếp vào miền Trung, làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc, Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền để thống nhất lên danh sách cụ thể các đối tượng trong 15 xã của huyện nhận cứu trợ, cũng như trao quà cho 100 CBCNV Phenikaa Huế với giá trị quà tặng từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng/gia đình.