09:10 26/09/2020

Tạm giữ đối tượng hành hung, đập phá xe người can ngăn sau vụ va chạm giao thông

Ngày 26/9, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Mỹ Anh (sinh năm 2003, trú tại Khương Đình, Thanh Xuân) để điều tra hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 24/9, tại trước cửa số nhà 181 Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe máy của chị N (trú tại Đống Đa, Hà Nội) và xe máy của Mỹ Anh cùng một thanh niên khác.

Lúc này một người dân đi xe máy đến nhắc nhở nhóm thanh niên đi cẩn thận. Thay vì nghe khuyên nhủ nhóm thanh niên này đã gọi thêm 2 thanh niên khác đến để hành hung người đàn ông trên. Sợ hãi, người đàn ông vội dựng xe máy bỏ chạy.

Sau đó, do bực tức, đối tượng Mỹ Anh đã cầm gậy sắt đập vỡ mặt trước xe máy của người dân can ngăn, rồi cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương xác minh và triệu tập 4 đối tượng để làm rõ vụ việc. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng hành hung và đập phá tài sản của người dân là Nguyễn Mỹ Anh. Lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Nguyễn Hoàng -  PV (TTXVN)