Chăm sóc sức khỏe cho người lao động

Người lao động được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, để có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời để kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Tiếp nối chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người lao động, ngày 17 và 18/ 9/2016, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu (BTMC), Công ty Cổ phần Dưỡng Dược Bảo Sinh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Y Dược AGAPE, tổ chức khám bệnh định kỳ cho người lao động. Đây là một trong những hoạt động thường niên của BTMC thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của BTMC.
Trong đợt khám sức khỏe này, người lao động được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, để có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời để kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm. Cụ thể, người lao động được khám tổng quát (Siêu âm, chụp X Quang, các xét nghiệm máu, đo thị lực, khám phụ khoa…) và khám tư vấn đa khoa, do các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y, Giáo sư,Tiến sĩ Bệnh viện 108 trực tiếp thăm khám. Thiết bị máy móc hỗ trợ là các máy siêu âm, máy chụp xquang, máy điện tim….. cùng các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh việc tổ chức khám sức khỏe hằng năm, BTMC luôn có các chế độ chăm sóc sức khỏe chu đáo cho mỗi cán bộ nhân viên, từ việc lựa chọn đồ ăn, thức uống sạch, giàu dưỡng chất, việc nấu nướng, tần hầm khoa học, ăn uống cân bằng dinh dưỡng đến việc sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung ….để đảm bảo thể trạng cân đối, sức khỏe tốt, hạn chế tối đa bệnh tật.

PV

Tư vấn sức khỏe

Làm đẹp

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản