10:23 30/10/2019

Stan Group sẽ triển khai chương trình Buy-a-Brick, khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 10 năm 2019 – Stan Group (Holdings) Limited vừa chính thức ra mắt chương trình Buy-a-Brick, một chương trình khuyến khích và công nhận nhân viên sáng tạo áp dụng công nghệ blockchain và bất động sản được token hóa để cho phép nhân viên của Stan Group tạo ra sự giàu có cùng với tập đoàn.

Cam kết thúc đẩy sự đổi mới của công ty, Stan Group đã đi tiên phong trong việc áp dụng token hóa mã bất động sản để khuyến khích và công nhận nhân viên. Buy-a-Brick được thiết kế để thúc đẩy nhân viên tham gia vào công việc đổi mới, trau dồi tinh thần kinh doanh và công nhận nhân viên về những nỗ lực. Không giống như các mô hình chia sẻ doanh thu thông thường khác, Buy-a-Brick cung cấp cho nhân viên cơ hội chia sẻ lợi nhuận vốn trong tương lai của tòa nhà, mà không cần đóng góp bằng tiền. “Brick” là token kỹ thuật số được lưu trữ trên blockchain, đại diện cho hợp đồng thông minh cho một tòa nhà được chọn. Bằng cách tham gia chương trình Buy-a-Brick, nếu tài sản được chọn được bán và lợi nhuận được tạo ra từ việc bán bất động sản đó, thì chủ sở hữu “Brick” sẽ có quyền được chia sẻ lợi nhuận kiếm được.

Ông Stan Tang, Chủ tịch Tập đoàn Stan cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu chương trình Buy-a-Brick cho đội ngũ nhân viên nội bộ như là cách xác định lại sự đánh giá cao đối với nhân viên. Tôi tin rằng mỗi nhân viên của Tập đoàn đều đóng vai trò không thể thiếu trong thành công của Tập đoàn, nên có thể gặt hái được phần thưởng và chia sẻ giá trị được tạo ra. Việc ra mắt của chương trình Buy-a-Brick đã củng cố vị trí hàng đầu của Tập đoàn Stan trong hoạt động đổi mới doanh nghiệp và khởi nghiệp. Buy-a-Brick bắt đầu với một giấc mơ, thông qua việc kết hợp ý tưởng với các nguồn lực trong hệ sinh thái kinh doanh của chúng tôi, giờ đây đã trở thành hiện thực. Tôi hy vọng sẽ kích thích sự đổi mới và bắt đầu thay đổi trong và ngoài Tập đoàn và định hướng một tương lai tốt hơn cho các doanh nhân và tất cả mọi người”.

Buy-a-Brick là sự bổ sung mới nhất cho hệ thống tín dụng của Stan Group hiện tại, nơi các nhân viên kiếm được điểm với các bước kinh doanh sáng tạo, giới thiệu doanh nghiệp, tham dự vào tư duy thiết kế và các hội thảo phát triển tài năng khác… Ở đây, có hai loại điểm, đó là Điểm tín dụng và Điểm giá trị chia sẻ. Với Điểm tín dụng, nhân viên có thể đổi phiếu mua hàng, lưu trú tại khách sạn và thậm chí có thêm một ngày nghỉ. Trong khi đó, Điểm giá trị được chia sẻ mới lại có thể được sử dụng để đổi lấy “Brick” tại chương trình Buy-a-Brick.

Thông tin về Stan Group 

Stan Group (Holdings) Limited là tập đoàn của gia đình sở hữu hơn 40 thương hiệu có tiếng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chiến lược đầu tư của Stan Group tập trung vào 5 lĩnh vực kinh doanh chính gồm quản lý và đầu tư vào bất động sản (SG Properties); các dịch vụ khách sạn, ăn uống, tổ chức lễ hội…(SG Hospitality); các dịch vụ viễn thông và quảng cáo (SG Communication Services); các dịch vụ tài chính (SG Financial Services) và phát triển sáng tạo xã hội (STILE). Trong việc hợp tác với công ty gia đình của Tang Shing-bor, Stan Group đang quản lý tổng tài sản có trị giá hơn 60 tỷ dollar Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin về Stan Group, hãy truy cập www.stangroup.com.hk

Media OutReach Corporate News