08:23 30/08/2019

Southco mở rộng dòng chốt xoay với thiết bị truyền động mái chèo

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 8 năm 2019 – Công ty Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị đã mở rộng dòng chốt rất thành công của mình với sự ra mắt của Chốt xoay R4-82 với thiết bị truyền động cánh quạt.

Sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Chốt xoay R4 kết hợp một chốt xoay nhỏ gọn, vững chãi với bộ truyền động mái chèo vuông, cho phép truyền động trực tiếp mà không cần cáp kết nối.

Chốt xoay R4-82 với thiết bị truyền động mái chèo

Với chất liệu thép với lớp mạ kẽm chống ăn mòn hoặc lớp sơn tĩnh điện màu đen, R4-82 cung cấp khóa đa năng an toàn. Bằng cách kết hợp cả chốt xoay và bộ truyền động vào một giải pháp, R4-82 đơn giản hóa việc lắp đặt mà không làm giảm sức mạnh hoặc hiệu suất. Với tải trọng cuối cùng cao cho các ứng dụng nặng và các tùy chọn cho việc lắp lỗ thông hơi hoặc lắp một mảnh kim loại nhỏ, R4-82 là một giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng bên ngoài, đòi hỏi hiệu năng mạnh mẽ. Chốt xoay R4-82 cung cấp lực cản tích hợp để giảm độ rung và có sẵn với chốt đơn hoặc hai giai đoạn để tăng cường an toàn và bảo mật.

Bà Cynthia Bart, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của Southco Inc. cho biết thêm: “Chốt xoay R4-82 với thiết bị truyền động mái chèo là giải pháp toàn diện giúp đơn giản hóa thiết kế và lắp đặt. R4-82 xây dựng các giải pháp quay hiện tại của chúng tôi, nhưng bộ phận mái chèo được tái chế theo dạng hình vuông bổ sung thiết kế bên ngoài hiện đại của các ứng dụng máy móc công nghiệp, đường sắt…”.

Thông tin về Công ty Southco

Southco Inc. là nhà thiết kế và sản xuất các thiết bị chốt, bản lề, tay nắm cửa… hàng đầu thế giới. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới (hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, các ứng dựng công nghiệp, thiết bị y tế, các trung tâm dữ liệu…) hoàn thiện sản phẩm, làm tăng thêm giá trị gia tăng cho các khách hàng.

Địa chỉ của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News