11:18 18/11/2020

Southco giới thiệu dòng vít cố định chiều dài được mở rộng 4C

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach — Southco Asia Ltd., một công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng sản phẩm vít cố định, với một tùy chọn mới bao gồm phần lớn các ứng dụng bảng điều khiển.

Vít cố định chiều dài được mở rộng 4C của Southco cung cấp giải pháp tiêu chuẩn cho các ứng dụng kim loại tấm và bảng yêu cầu chiều dài vít khác nhau, giảm thời gian thực hiện và đơn giản hóa các thiết kế mà trước đây yêu cầu chiều dài vít được sửa đổi, điều chỉnh.

 

Được thiết kế như một giải pháp chính xác cho các tấm, cửa lắp và các ứng dụng phần cứng khác, vít cố định chiều dài mở rộng 4C của Southco có sẵn trong nhiều kiểu kích hoạt và lắp đặt công cụ. Các vít cố định có thép được xử lý nhiệt để có độ bền mô-men xoắn vượt trội, trong khi các tùy chọn đầu đè được mã hóa màu cho phép các nhà thiết kế phân biệt các điểm truy cập hoặc phối hợp phần cứng với sơ đồ thiết kế tổng thể.

Ông Ike Teng, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm Toàn cầu của Southco Inc. cho biết: “Trước đây, các ứng dụng bảng điều khiển không tiêu chuẩn yêu cầu chiều dài vít sửa đổi với thời gian thực hiện kéo dài và quy trình thiết kế tốn kém. Vít cố định chiều dài được mở rộng 4C đảm bảo rằng, các nhà thiết kế có thể dễ dàng tiếp cận giải pháp tiêu chuẩn cho các thiết kế bảng không tiêu chuẩn và độ dày kim loại tấm”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Địa chỉ của Southco Asia Limited (Southco châu Á)

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News