10:10 23/10/2020

Southco giới thiệu Bản lề nhúng hộp mô-men xoắn ST-10P

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 22 tháng 10 năm 2020 – Southco Asia Ltd. – một công ty con của Southco Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… vừa giới thiệu sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng Bản lề nhúng hộp mô -men xoắn ST (ST Torque Cartridge Embedded Hinge).

Bản lề nhúng mới này của Southco mang lại mô-men xoắn không đổi trong hộp nhỏ gọn dành cho các ứng dụng xoay và định vị yêu cầu mức độ ma sát thấp. Bản lề nhúng hộp mô-men xoắn ST-10P mới có đường kính ngoài 10mm và mô-men xoắn lên đến 2Nm, cho phép người dùng cuối dễ dàng định vị các thành phần nhỏ được gắn, bao gồm nắp, màn hình hiển thị và giữ chúng cố định ở bất kỳ góc độ nào.

Bản lề nhúng hộp mô -men xoắn ST-10P.

Bản lề nhúng hộp mô -men xoắn ST-10P của Southco được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu chức năng mô-men xoắn liên tục trong một cụm được đúc. Với thiết kế ẩn, bộ chèn mô-men xoắn dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng nhựa, kim loại đúc và kim loại tấm, nâng cao cảm giác và hiệu suất tổng thể của sản phẩm cuối cùng. Bản lề nhúng hộp mô-men xoắn ST-10P có thiết kế ẩn, giấu kín giúp cải thiện tính thẩm mỹ của thiết bị, khi so sánh với bản lề gắn trên bề mặt có thể nhìn thấy được.

Ông Stewart Beck, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết: “Bản lề nhúng hộp mô-men xoắn ST-10P của Southco bổ sung thêm ma sát cho các ứng dụng định vị với thiết kế nhỏ gọn, trong khi vẫn duy trì kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm. Thiết kế ẩn và chức năng tiện dụng của Dòng bản lề hộp nhúng hộp mô-men xoắn nhúng ST cung cấp trải nghiệm nâng cao cho người dùng cuối, trong khi thiết kế hộp nhúng ép vào giúp đơn giản hóa việc lắp đặt”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cậpcao cấp dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

Trụ sở chính của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News