01:07 16/01/2016

Sống sót khi tàu hỏa lao vùn vụt trên người

Vô tình ngã vào đường ray và ngay lập tức bị một đoàn tàu khổng lồ vụt qua trên người, một phụ nữ Ấn Độ đã may mắn sống sót không gặp bất cứ thương tích nguy hiểm nào.

Cô Himani Manjhi (45 tuổi) là người đã “đùa giỡn” với tử thần trong vụ việc xảy ra vào chiều ngày 11/1 tại nhà ga Purulia, bang Tây Bengal miền đông Ấn Độ (video dưới).



Khi ngã xuống đường ray, cô Manjhi đã không thể tự mình gượng dậy và cũng không ai kịp đến cứu giúp cô do đoàn tàu hỏa đang lao nhanh tới. Cô Manjhi ngay lập tức nằm thẳng người và úp mặt vào đường ray.

Khi đoàn tàu đã đi khỏi, người dân có mặt tại hiện trường đã lao vào giúp đỡ cô cô Manjhi. Theo một lãnh đạo nhà ga Purulia, cô Manjhi may mắn chỉ bị một vài xây xước nhỏ và bầm tím, sau khi được sơ cứu y tế, cô đã tiếp tục hành trình của mình.

Hà Linh (theo Mirror)