09:19 12/09/2019

Sôi nổi Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 74 năm Thông tấn xã Việt Nam

Sau một ngày tranh tài sôi nổi (12/9), Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 74 năm truyền thống Thông tấn xã Việt Nam đã thành công rực rỡ với 6 giải nhất được trao cho các tiết mục xuất sắc nhất. Tiết mục "Rạng rỡ Việt Nam" của báo Tin tức đã vinh dự giành giải nhất.

Chú thích ảnh
Tổng giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi trao giải nhất cho 6 đơn vị.

Hội diễn do Công đoàn TTXVN tổ chức tại Trụ sở TTXVN (số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội), là hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống TTXVN (15/9/1945 - 15/9/2019).

Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Nguyễn Đức Lợi; Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam Đinh Đăng Quang, cùng đông đảo nguyên lãnh đạo TTXVN, toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động của TTXVN đã tham dự Hội diễn.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn TTXVN cho biết: Hội diễn thu hút sự tham gia của gần 450 diễn viên không chuyên đến từ 19 đội với 41 tiết mục. Các tiết mục đã thể hiện sự đầu tư về ý tưởng, dàn dựng, biểu diễn…

Hội diễn là sân chơi giao lưu, môi trường thân thiện để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Thông tấn xã Việt Nam giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây cũng là hoạt động nhằm cổ vũ, phát triển phong trào văn nghệ của các đơn vị trong ngành.

Kết quả, BTC đã trao 6 giải nhất, 8 giải nhì, 10 giải ba và 5 giải khuyến khích, cùng 3 giải phụ cho các tác phẩm tham dự Hội diễn.

Một số hình ảnh  tiết mục biểu diễn của báo Tin tức tại hội diễn:

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

      

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đại diện Báo Tin tức nhận hoa, cờ, cúp từ Ban tổ chức.

   

Xuân Minh - Lê Phú