07:16 01/07/2016

Sở hữu căn hộ cao cấp bên bờ vịnh Hạ Long

Sau đợt ra mắt tòa Green Bay Premium thu hút sự quan tâm của thị trường, ngày 10/7 tới, BIM Group & Liên minh G5 – đơn vị phân phối dự án sẽ tổ chức mở bán dự án này tại KS Mường Thanh (Bãi Cháy, Quảng Ninh).

Phối cảnh tòa Green Bay Premium.

Đây là sự kiện được giới đầu tư đón đợi bởi tòa căn hộ cao cấp sở hữu vị trí vàng với 100% căn hướng biển và các căn shophouse kết hợp kinh doanh - nghỉ dưỡng tuyệt đẹp.

Dự án nằm tại trung tâm KĐT Halong Marina, toàn bộ mặt trước có hướng nhìn trực diện vịnh Hạ Long, mặt sau là dãy núi Hùng Thắng. Địa thế “ngoạn biển tựa núi” dường như là ưu đãi độc quyền mà thiên nhiên dành cho Green Bay Premium. Dự án cũng gần các khu dịch vụ đẳng cấp như Công viên Mặt Trời, bến tàu du lịch, đảo Tuần Châu, chợ đêm Hạ Long…

Nếu những căn mặt biển “đắt khách” bởi có thể ngắm vịnh mỗi buổi chiều về và đón nắng sớm mai từ vịnh, thì các căn phía Tây hướng nội khu lại dễ dàng tiếp cận 36 tiện ích nội khu được thiết kế & quy hoạch bài bản.

Nhà phố thương mại kết hợp nhà vườn nghỉ dưỡng

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư phối hợp với Liên minh G5 đưa ra các căn shophouse thuộc quần thể Green Bay Village. Mỗi căn nhà phố được xây dựng cao 3,5 tầng và mặt tiền 6-7,5m. Một mặt nhà vườn có tầm nhìn tới khuôn viên cây xanh và bể bơi, sở hữu khoảng sân vườn riêng biệt, mặt shophouse nằm trên mặt đường Hoàng Quốc Việt.

Cư dân Green Bay được tận hưởng môi trường sống lý tưởng. Toàn bộ không gian chung được thiết kế tạo điều kiện tối đa cho việc giao lưu cộng đồng. Kiến trúc liền mạch phân cách bởi đường giao thông nội bộ xen kẽ bởi các tiểu khu tiện ích, công viên cây xanh tạo nên cuộc sống văn minh và an toàn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Liên minh Các sàn giao dịch BĐS G5

Hotline: 0917.61.20.20 - 0933.36.01.01 - 0982.90.24.68 Website: http://greenbayvillage.net


PV