01:18 20/01/2021

Smithfield trở thành công ty luật đáng tin cậy ở Hồng Kông chuyên giúp giải quyết các vụ ly hôn

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 19/1/2021 – Trong bối cảnh bất ổn về kinh tế và môi trường trên toàn cầu cộng với việc đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành trong năm 2020, Smithfield đã trở thành một công ty chuyên về giải quyết ly hôn đáng tin cậy ở Hồng Kông. Công ty chuyên xử lý các tranh chấp dân sự và các vụ việc gia đình như ly hôn, chia tài sản sau ly hôn… ở mọi quy mô cho nhiều bên liên quan trong cộng đồng.

Chú thích ảnh

Nhu cầu về các giải pháp giải quyết tranh chấp gia đình đã tăng lên đáng kể do hậu quả của dịch bệnh và tình hình khủng hoảng kinh tế. Bất chấp tình hình hỗn loạn gần đây ở Hồng Kông, Công ty Smithfield đang tiến tới mở rộng và bổ sung hơn 10 nhân viên vào đội ngũ của mình để nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp dân sự và gia đình.

Ông Kennth Mak, Người sáng lập của Công ty luật Smithfield cho biết: “Các công ty phải có khả năng linh hoạt và cơ động cao, huy động các nguồn lực trong khu vực một cách nhanh chóng và phát triển các kế hoạch kinh doanh mới để đáp ứng được nhu cầu đang thay đổi nhanh của thị trường”.

Công ty luật Smithfield ủng hộ giải pháp một cửa và cam kết cung cấp cho khách hàng phương pháp tiếp cận một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho tất cả các giải pháp khả thi, đồng thời duy trì mức độ linh hoạt cao để điều chỉnh từng trường hợp cụ thể cho phù hợp với thực tế của từng tình huống.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Công ty luật Smithfield đã xử lý hơn 6.000 vụ việc thành công, cả dân sự và gia đình, đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn cung cấp cho họ chất lượng dịch vụ cao nhất.

Công ty luật Smithfield thể hiện năng lực và uy tín cao trong tất cả các lĩnh vực của thủ tục ly hôn ở Hồng Kông, ly hôn giữa công dân Hồng Kông và công dân Trung Quốc đại lục, quyền nuôi con, cấp dưỡng và phân chia tài sản của gia đình sau khi ly hôn, bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức đa dạng về giải quyết vụ việc để xử lý hiệu quả các vấn đề và cung cấp những lời khuyên hữu ích cho các thân chủ.

Media OutReach Corporate News