09:18 13/09/2016

Sẽ phủ sóng toàn quốc 3G và chiến dịch "Sim Pizza"

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm Sim Pizza lần đầu tiên có mặt thị trường viễn thông Việt Nam ngày 13/9, bà Elizabete Fong- Tổng giám đốc điều hành Vietnamobile cho biết: Vietnamobile đang phủ sóng 3G tại 12 tỉnh thành, đặc biệt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng có kế hoạch phủ sóng 3G toàn quốc trong thời gian tới.

Theo bà Elizabete Fong, đối với những tỉnh thành chưa được phủ sóng 3G, khách hàng vẫn có thể sử dụng tốt các dịch vụ ứng dụng giúp nhắn tin, điện thoại miễn phí trên di động (OTT) như: Facebook và Zalo bởi nhà mạng đã nâng cấp mạng 2G lên 2,75G.


Bà Elizabete Fong- Tổng giám đốc điều hành Vietnamobile tại buổi ra mắt sim Pizza.


Liên quan tới sản phẩm mới Sim Pizza, đại diện Vietnamobile cho biết: Khách hàng hòa mạng mới Sim Pizza sẽ được hưởng mức giá thấp nhất hiện nay là 680 đồng/phút gọi cho cả nội mạng và ngoại mạng, áp dụng trên toàn quốc. Riêng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, mức giá cước ưu đãi dành cho khách hàng là 990 đồng/phút gọi. Giá cước đặc biệt này sẽ được áp dụng cho các thuê bao Sim Pizza với các cuộc gọi nội tỉnh, duy trì trong 6 tháng liên tiếp kể từ khi khách hàng lựa chọn đăng ký. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí, đặc biệt là dữ liệu khi truy cập và sử dụng Facebook và Zalo trong vòng 3 tháng.


Đối với khách hàng tại 3 thành phố lớn trên, khách hàng còn được tận hưởng độc quyền và miễn phí Moov- ứng dụng âm nhạc của nước ngoài với thư viện âm nhạc và video trong nước và quốc tế cũng như kho tàng nhạc K-pop được cập nhật mới nhất tại Việt Nam; tặng thêm 900MB dữ liệu (300MB/tháng) cho các khách hàng tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và 600MB dữ liệu (200MB/tháng) cho những khách hàng tại các khu vực khác để hỗ trợ nhu cầu lướt mạng ngày càng tăng của người dùng trong vòng 3 tháng.


Điểm khiến Sim Pizza trở nên độc đáo chính là cho phép khách hàng tự “chế biến” ra chiếc Sim của riêng họ. Khách hàng có thể lựa chọn 1 hay nhiều gói dịch vụ dành riêng cho Sim Pizza, bao gồm không giới hạn như: Pizza “Chuyện trò bò băm” với Gói nhóm 2.000 đồng/ngày, Gói đêm 15.000 đồng/tháng hay Gói ngày là 20.000 đồng/30 ngày; Pizza “Nhắn tin móng tay” với 10.000 đồng, khách hàng được thoả sức nhắn 1000 tin nội mạng trong vòng 30 ngày; Pizza “Lướt mạng thượng hạng” dành cho khách hàng “nghiện” lướt Web, 1GB sử dụng thoải mái trong 24h chỉ với 3.000 đồng hoặc tận hưởng dịch vụ gói dữ liệu theo tháng chỉ với 50.000 đồng cho 1,6GB; Pizza “Giải trí ngũ vị” sẽ giúp khách hàng thường xuyên cập nhật các tính năng giải trí sử dụng gói cước này bao gồm: âm nhạc, phim ảnh, dịch vụ trò chơi chỉ với 10.000 đồng cho 30 ngày.


Minh Phương