06:23 05/06/2019

Prudential hợp tác với Tictrac cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ số

HỒNG KÔNG và LONDON – Media OutReach – Prudential Corporation Asia (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 2378.HK) vừa tuyên bố đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Tictrac – công ty dịch vụ và công nghệ y tế có trụ sở tại Vương quốc Anh để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân cho người tiêu dùng ở châu Á giúp họ sống khỏe mạnh hơn, sống lâu hơn.

Sự hợp tác này củng cố cam kết rộng lớn hơn của Prudential về việc làm cho công tác chăm sóc sức khỏe trở nên hợp lý và dễ tiếp cận trên toàn khu vực bằng cách tận dụng các công nghệ y tế kỹ thuật số và quan hệ đối tác tốt nhất.

Prudential là một công ty bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu châu Á với hơn 15 triệu khách hàng và quản lý tài sản trị giá 151 tỷ bảng Anh. Tictrac phục vụ khách hàng ở Mỹ, châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á, cung cấp một nền tảng kỹ thuật số giúp người dùng quản lý sức khỏe của họ suốt cả ngày. Người dùng có thể thiết lập và đạt được các mục tiêu về sức khỏe, theo dõi các hoạt động thể chất và dinh dưỡng, nhận phản hồi, hướng dẫn cách thức tập luyện cho phù hợp với thể lực của họ, cũng như truy cập nội dung hữu ích và thông tin chi tiết.

Tictrac sẽ là một trong những đối tác của Prudential trong Pulse by Prudential, một ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số là ứng dụng đầu tiên thuộc loại này cung cấp quản lý sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng châu Á. Với việc sử dụng các công cụ tự trợ giúp thông minh nhân tạo và thông tin theo thời gian thực, ứng dụng Pulse by Prudential đóng vai trò là đối tác chăm sóc sức khỏe và sức khỏe 24/7 cho người dùng, giúp họ ngăn ngừa, và bảo vệ chống lại sự tấn công của bệnh tật. Các dịch vụ của Tictrac sẽ có mặt ở các thị trường châu Á chọn lọc, tạo điều kiện cho người tiêu dùng kiểm soát sức khỏe và trạng thái tinh thần thoả mái mọi lúc, mọi nơi.

Ông Nic Nicandrou, Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Corporation Asia cho biết: “Trong hơn 95 năm qua, Prudential đã cam kết giúp người châu Á có cuộc sống khỏe mạnh hơn, giàu có hơn và sung mãn hơn. Tictrac bổ sung vào một bộ dịch vụ đang phát triển trên nền tảng Pulse của Prudential. nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật số với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng trên toàn khu vực”.

Ông Martin Blinder, CEO của Tictrac phát biểu: “Prudential là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu châu Á và chúng tôi rất vui mừng được chọn là đối tác chính trong việc củng cố thêm hệ sinh thái sức khỏe kỹ thuật số của Prudential. Chúng tôi mong muốn được làm việc với một trong những các nhóm lãnh đạo sáng tạo và tiến bộ nhất trong bảo hiểm và để mở rộng đề xuất của chúng tôi ở châu Á”.

Sau khi được giới thiệu tại Malaysia mới đây, ứng dụng Pulse by Prudential sẽ sớm có mặt trên toàn khu vực, được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp dịch vụ khu vực và địa phương như Babylon Health (kiểm tra triệu chứng và đánh giá sức khỏe), DoctorOnCall (tư vấn trực tuyến về sức khỏe tại Malaysia), AIME (theo dõi sốt xuất huyết ở Malaysia) và Boost (ví điện tử ở Malaysia).

Chi tiết cụ thể về thị trường và ngày ra mắt của các dịch vụ tham gia chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số của Tictrac sẽ sớm được công bố.

Thông tin về Prudential Corporation Asia

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Prudential Corporation Asia là một đơn vị kinh doanh của Prudential plc (Vương quốc Anh), bao gồm các hoạt động bảo hiểm nhân thọ ở châu Á và doanh nghiệp quản lý tài sản Eastspring Investments.

Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu hiện có mặt tại 12 thị trường ở châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Prudential có một nền tảng phân phối đa kênh rộng lớn cung cấp hàng loạt các sản phẩm tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình châu Á.

Thay mặt cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, Eastspring Investments hiện quản lý các khoản đầu tư trên khắp châu Á. Đây là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất khu vực, với sự hiện diện tại 11 thị trường lớn của châu Á cộng với các văn phòng phân phối ở Mỹ và châu Âu. Tính đến thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2018, Eastspring Investments quản lý tổng
tài sản trị giá 151 tỷ bảng (193 tỷ USD), quản lý các quỹ trên một loạt các loại tài sản bao gồm vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định.

Thông tin về Tictrac

Tictrac là một công ty hàng đầu thị trường trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có nhiệm vụ thu hút mọi người vào việc chăm lo sức khỏe của họ, thông qua dữ liệu cá nhân cụ thể của họ. Các sản phẩm và dịch vụ của Tictrac được thiết kế để tạo điều kiện cho các cá nhân kiểm soát sức khỏe và tăng cường sức khỏe của họ nhiều hơn, lần lượt hỗ trợ mối quan hệ giữa các công ty bảo hiểm và các thành viên của họ. Tictrac làm việc với các công ty bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ lớn và các hệ thống y tế công cộng ở Mỹ, châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á với mục tiêu cuối cùng là giúp cho người dân khỏe mạnh hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.tictrac.com