Đưa vào hoạt động Tổng đài tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ

VinaPhone triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số thông qua tổng đài tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ khác nhau.

Đồng bào có thể gọi hỗ trợ bằng tiếng dân tộc

Với mục tiêu cung cấp và phổ cập thông tin về các dịch vụ viễn thông, công nghệ, tiến tới dần xóa bỏ khoảng cách vùng miền cho người dùng, VinaPhone đã triển khai tổng đài tiếng Dân tộc với 8 ngôn ngữ của các dân tộc thiểu số khác nhau. Tổng đài này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng là đồng bào dân tộc thiểu số với thời gian phục vụ từ 6 giờ đến 22 giờ hàng ngày, bao gồm cả ngày lễ, tết.


Cụ thể, các thuê bao của VinaPhone ở khu vực tương ứng có thể gọi tới tổng đài tiếng dân tộc của VinaPhone gồm: H’mông - 1391, tiếng Thái - 1392, tiếng Dao - 1393, tiếng Mường - 1394, tiếng Tày Nùng - 1395, tiếng Gia rai - 1396, tiếng Ê đê – 1397 và tiếng Khơ me – 1398.


Đặc biệt, để giúp đảm bảo liên lạc xuyên suốt cho những khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại các vùng không có sóng di động như: Ngư dân, cán bộ giàn khoan, cán bộ kiểm lâm, lực lượng tuần tra duyên hải... VinaPhone cũng đã triển khai dịch vụ VinaPhone-S. Dịch vụ này có vùng phủ rộng lên đến 2/3 thế giới và phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam từ vùng núi đến biển đảo.


XC/Báo Tin Tức
Giới công nghệ lo ngại về mặt trái của trí tuệ nhân tạo
Giới công nghệ lo ngại về mặt trái của trí tuệ nhân tạo

Giới doanh nhân và khoa học công nghệ trên khắp thế giới kêu gọi con người cần hành động hơn nữa nhằm ngăn chặn phát triển các loại vũ khí sát thương tự động, còn gọi là robot sát thủ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN