01:22 10/01/2019

Phim CRAZY ROMANCE sẽ ra mắt tại Hàn Quốc trong năm 2019

Ngày 9 tháng 1 năm 2019, Spackman Entertainment Group Limited, tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc đã thông báo bộ phim lớn tiếp theo do Zip Cinema Co., Ltd. (một công ty con của Tập đoàn) sản xuất là phim hài lãng mạn có tựa đề CRAZY ROMANCE được bắt đầu khởi quay từ ngày 7 tháng 1 năm 2018 dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Với sự tham gia của diễn viên Kim Rae-won từng đóng phim DOCTORS (2016) & MY LITTLE BRIDE (2004) và Gong Hyo-jin từng sắm vai trong phim DON’T DARE TO DREAM (2016) & CRUSH AND BLUSH (2008), phim CRAZY ROMANCE là tác phẩm tiếp theo của Zip Cinema sau bộ phim về khủng hoảng tài chính, DEFAULT, với hơn 3,7 triệu vé bán ra và doanh thu đạt hơn 27 triệu USD riêng tại Hàn Quốc.  DEFAULT hiện đang bắt đầu được thu video để bán trực tuyến theo yêu cầu.

CRAZY ROMANCE là bộ phim thương mại đầu tiên được thực hiện bởi đạo diễn phim độc lập Kim Han-gyeol. Phim cũng đánh dấu 16 năm kể từ khi diễn viên Kim Rae-won và Gong Hyo-jin hợp tác với nhau lần cuối trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc SNOWMAN.

Được biết, tổng ngân sách dành cho sản xuất phim CRAZY ROMANCE  (bao gồm cả chi phí in ấn và chi phí quảng cáo) ước tính ở mức khoảng 6,7 tỷ won (tương đương 6,0 triệu USD). Công ty Next Entertainment World Co., Ltd sẽ đại diện và phân phối bộ phim này.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Do ông Charles Spackman sáng lập, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) cùng với các đơn vị thành viên hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí ở Hàn Quốc.

SEGL đã có cổ phiếu được niêm yết trên sàn thứ cấp của Thị trường chứng khoán Singapore dưới mã số40E.

Là đơn vị thành viên của SEGL, Zip Cinema Co, Ltd. là một trong những hãng sản xuất phim có tiếng nhất ở Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, 8 phim do Zip Cinema Co, sản xuất đều đã liên tục có lãi. 

Bên cạnh đó, SEGL còn sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (“SMGL“). Đây là một công ty đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông. SMGL điều hành mảng quản lý các tài năng thông qua một sốcông ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí như MS Team Entertainment Co., Ltd., UAA & Co Inc., Fiftyone K Inc., SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd.

Ngoài ra, SELG còn sở hữu 100% vốn tại Frame Pictures Co., Ltd. ( là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim nhựa, quay phim truyền hình, quay video); sở hữu 100% vốn tại Take Pictures Pte. Ltd., Constellation Agency Pte. Ltd. (hoạt động với mục tiêu chính là đưa các nghệ sỹ, diễn viên của Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài); Novus Mediacorp Co., Ltd. (nhà đầu tư và phát hành phim).

Được biết, Frame Pictures Co. và Novus Mediacorp. đang tìm cách để niêm yết cổ phiếu trên Thị trường chứng khoán Hồng Kông.