03:23 15/03/2012

Phát động cuộc thi “Sáng tác video Kỹ năng quản lý tài chính”

Cuộc thi “Sáng tác video Kỹ năng quản lý tài chính”, do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Visa phối hợp tổ chức, đã được phát động sáng 14/3 tại Hà Nội. Cuộc thi dành cho tất cả các sinh viên trên cả nước; tác phẩm dự thi là các đoạn phim ngắn từ 30 giây đến 3 phút...

Cuộc thi “Sáng tác video Kỹ năng quản lý tài chính”, do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Visa phối hợp tổ chức, đã được phát động sáng 14/3 tại Hà Nội. Cuộc thi dành cho tất cả các sinh viên trên cả nước; tác phẩm dự thi là các đoạn phim ngắn từ 30 giây đến 3 phút, với nội dung thể hiện chủ đề quản lý tài chính có ý nghĩa như thế nào với sinh viên.
 

Tất cả các bài dự thi sẽ được đăng tải trên tài khoản Youtube của chương trình tại địa chỉ www.youtube.com/kynangquanlytaichinh. Bình chọn của khán giả và ban tổ chức chương trình sẽ quyết định các video đoạt giải. Thời gian dự kiến của cuộc thi là từ ngày 21/3- 2/7/2012.

Theo đại diện Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, cuộc thi "Sáng tác video Kỹ năng quản lý tài chính" là một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình giáo dục “Kỹ năng quản lý tài chính” năm 2012, một phần trong kế hoạch trang bị các kiến thức tài chính cơ bản cho người Việt Nam do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Visa khởi xướng. Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC sẽ ra mắt một website mới tại www.kynangquanlytaichinh.com.vn hoặc www.practicalmoneyskills.com.vn để cập nhật đầy đủ các thông tin bằng tiếng Việt về kỹ năng quản lý tài chính; đồng thời tổ chức các buổi tọa đàm với sinh viên tại các trường đại học trọng điểm của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu chuẩn bị những kỹ năng quản lý tài chính cần thiết và thiết thực nhất cho sinh viên ngay từ khi họ còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tin, ảnh: P.V