03:12 10/03/2019

Ông bố triệu phú treo thưởng hơn 7 tỷ đồng 'kén rể' cho cô con gái 26 tuổi

Doanh nhân người Thái Lan, ông Arnon Rodthong, đang rất buồn phiền khi cô con gái 26 tuổi của mình, Karnsita, vẫn chưa chịu lấy chồng.

Chú thích ảnh
Triệu phú Arnon Rodthong và con gái. Ảnh: Sputnik

Theo đài Sputnik, ông Arnon quyết định tìm bạn đời tiềm năng hộ con với mức thưởng đề nghị hậu hĩnh.

Là một triệu phú Thái Lan đồng thời là chủ trang trại sầu riêng lớn nhất tỉnh Chumphon, ông Arnon “treo thưởng” 314.166 USD (tương đương 7,3 tỷ đồng) cho bất kỳ người đàn ông nào sẵn sàng lấy cô con gái cưng được học hành đầy đủ của mình.

Theo ý nguyện của người cha này, ông muốn con rể phải đủ khả năng quán xuyến công việc kinh doanh gia đình.

“Tôi muốn một chàng trai có thể tiếp quản công việc kinh doanh và khiến nó phát triển. Tôi không muốn một người chỉ có bằng cấp, cử nhân, thạc sĩ hay thậm chí tiến sĩ. Tôi muốn một người siêng năng. Đó là tất cả. Ngay khi có chàng rể đó, tôi sẽ truyền lại toàn bộ tài sản cho các con”, ông Arnon chia sẻ.

Con gái của triệu phú Arnon là một cô nàng sinh đẹp, tốt nghiệp đại học, thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung. Khi được hỏi về khả năng kết hôn do cha mẹ sắp đặt, Karnsita cho biết cô “rất ngạc nhiên” về ý tưởng đó song cũng thấy khá thú vị.

Thông tin về màn “kén rể” của nhà triệu phú đăng tải đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều chàng trai bày tỏ nỗi niềm mong muốn trở thành ứng viên tiềm năng giành vị trí trở thành thành viên gia đình triệu phú Arnon.

Bảo Hà/Báo Tin tức