07:14 03/07/2013

Nghi án người đàn ông treo cổ chết trên cành cây

Sáng ngày 3/7, người đi đường đã hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại khuôn viên khu công nghiệp Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Khoảng 7h30 sáng ngày 3/7, người đi đường đã hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cành cây tại khuôn viên khu công nghiệp Vĩnh Lộc,  phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Công an khám nghiệm hiện trường.


Nhận được tin báo, ngay lập tức, công an phường Bình Hưng Hòa B và công an quận Bình Tân đã đến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc. Theo quan sát ban đầu, nạn nhân mặc quần kaki, áo sơ mi màu xám. Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ bằng dây dù được buộc vào  cành cây cách mặt đất khoảng 1 mét.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việc.


Cơ quan chức năng tìm thấy trên người nạn nhân một chiếc ví bên trong có giấy phép lái xe và chứng minh thư mang tên Hoàng Minh Hiếu (SN 1966, thường trú tại tỉnh Đắk Lắk). Ngoài các giấy tờ tùy thân trên, không phát hiện tiền hay bất cứ đồ vật có giá trị nào khác tại hiện trường.

Đến khoảng 9h cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa đi để khám nghiệm tử thi. Hiện nguyên nhân vẫn đang được điều tra làm rõ.


Tin, ảnh: Lê Linh