07:23 04/07/2019

Ngân hàng blockchain MYPAY sẽ làm thay đổi thị trường thanh toán

NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Ngày 3 tháng 7 năm 2019 – Với sự phát triển nhanh chóng của Bitcoin và công nghệ blockchain cốt lõi, mọi người đã ủng hộ ứng dụng tiền số blockchain và nhiều đại gia Internet trên khắp thế giới đang trên con đường kinh doanh tiền điện tử. Kể từ năm 2019, MYPAY do kỹ sư nổi tiếng người Mỹ Mett Rayan tạo ra đã thu hút sự chú ý của đông đảo các phương tiện truyền thông toàn cầu.

Ngày 26 tháng 6 năm 2019, theo giờ Mỹ, một bức ảnh quảng cáo khổng lồ về MYPAY đã xuất hiện ngay tại Quảng trường Thời đại (Times Square) ở New York, Mỹ. Khẩu hiệu lớn “Do not seek to change the world, only create more convenient applications for life” (tạm dịch: Đừng cố thay đổi thế giới, mà hãy tạo ra những ứng dụng tiện lợi hơn cho cuộc sống”) đã thắp sáng màn hình NASDAQ.

Quảng trường Thời đại ở New York được mệnh danh là “ngã tư của thế giới”, nơi hàng chục triệu nhà kinh doanh tài ba tập trung tại đây mỗi năm. Đó là một cốt lõi kinh doanh thực sự và một biểu tượng giàu có nổi tiếng trên thế giới. Trong số đó, màn hình lớn bán trụ NASDAQ là một trong những biểu tượng nổi bật nhất, được gọi là “màn hình số 1 thế giới” và luôn là nơi quảng cáo, giới thiệu các công ty xuất sắc hàng đầu thế giới.

MYPAY được định vị để hỗ trợ các ví phi tập trung đa chuỗi và dành riêng để xây dựng các ngân hàng blockchain phi tập trung thành công cụ để người dùng lưu trữ tài sản kỹ thuật số, quản lý tài sản kỹ thuật số và làm phương tiện thanh toán. Được quảng cáo trên màn hình lớn của NASDAQ, MYPAY được coi là biểu tượng của sự giàu có và tiềm năng phát triển và cũng chứng tỏ với thế giới quyết tâm của MYPAY để tiến sâu trong lĩnh vực thanh toán tiền mặt kỹ thuật số và dẫn đầu về cải cách thị trường thanh toán toàn cầu.

Là kỹ sư nổi tiếng người Mỹ và người sáng lập MYPAY, ông Mett Rayan có một nền tảng vững chắc trong phát triển ngăn xếp, UI / UX và tiếp thị. Ông đã thành lập các ứng dụng tài chính cho các công ty tài chính có trong danh sách Fortune 50, hệ thống phân phối phi lợi nhuận toàn cầu và các thị trường thương mại điện tử. Ông Mett Rayan đã tham gia các hoạt động hacker mũ trắng và đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về việc sử dụng các kỹ thuật mã hóa và kỹ thuật blockchain trong tiền điện tử.

Ông Mett Rayan tin rằng, mặc dù các khoản thanh toán trong tương lai là định hướng của tiền kỹ thuật số kể từ khi thành lập, do sự phân cấp của cơ chế xác nhận phân tán phi tập trung của blockchain, nên thời gian trì hoãn của mạng đồng bộ hóa dữ liệu quá dài, gây khó khăn cho tương lai thanh toán. Các thiệt hại này đã cản trở sự phát triển của các khoản thanh toán trong tương lai. Do đó, việc thực hiện các ứng dụng thanh toán tiền mặt kỹ thuật số trong tương lai theo thời gian thực là chìa khóa để người dùng có thể chấp nhận nó trên quy mô lớn. Trong không gian tiền kỹ thuật số blockchain, ví DAPP là xu hướng và là cửa sổ duy nhất để khách hàng di động thanh toán.

Năm 2018, ông Mett Rayan chính thức gia nhập lĩnh vực blockchain và thành lập MYPAY để phát triển hệ thống thanh toán hai chuỗi giải quyết những khó khăn của việc thanh toán tiền mặt kỹ thuật số.

MYPAY tập trung vào 6 hệ thống (hệ thống ví, hệ thống thanh toán, hệ thống thiết lập, hệ thống quản lý tài chính, hệ thống ươm tạo, hệ thống tín dụng) và Token vốn chủ sở hữu (MPC) để đạt được các lưu trữ an toàn đa tiền tệ, tiêu thụ nhanh xuyên biên giới và thanh toán nhanh xuyên biên giới, thu nhập liên tục ổn định, giao dịch chỉ số STO +, xúc tiến tín dụng dữ liệu lớn.
MYPAY tùy chỉnh các giải pháp thanh toán và tiếp thị cho các mặt hàng thực phẩm, may mặc, chơi game, thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe, lưu trú, du lịch, quản lý tài chính và các lĩnh vực khác. Ví MYPAY có rất nhiều tài sản và nhấn quán trong việc mở rộng các loại tiền kỹ thuật số. Ngoài các dịch vụ cơ bản, khách hàng sử dụng ví MYPAY cũng có thể được hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng trong việc quản lý tài sản định lượng.

Ông Mett Rayan cho rằng, với tư cách là một cửa sổ thanh toán ứng dụng di động, MYPAY cam kết giải quyết hoàn toàn các vấn đề trì hoãn mạng blockchain, đạt được trao đổi ngang hàng quốc tế, trao đổi nhanh từ điểm này đến điểm kia, chuyển đổi giao dịch tiền tệ và thanh toán nhanh của thương nhân quốc tế. Cuộc đổ bộ của khái niệm này sẽ thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ lĩnh vực blockchain và thậm chí là thị trường thanh toán.

Ông Mett Rayan cho biết thêm, MYPAY đã ký gửi hơn 800 tokenvà khởi chạy thành công ví MYPAY và giao dịch định lượng alpha trực tuyến. Tiếp theo, MYPAY sẽ tiếp tục phát triển cùng với hệ sinh thái ví, chẳng hạn như trung tâm blockchain, truy cập DAPP của bên thứ ba chất lượng, tài chính ứng dụng blockchain.. Dự kiến, MYPAY Token vốn chủ sở hữu sẽ được ra mắt vào năm 2020 với thanh toán hai chuỗi. Hệ thống cũng sẽ được ra mắt vào năm 2020.

Trong sự phát triển của Internet trong tương lai, giá trị của Internet dựa trên công nghệ blockchain sẽ thay thế Internet thông tin hiện tại và vị trí quan trọng của tiền kỹ thuật số trong giá trị Internet sẽ dần xuất hiện. Sự xuất hiện trên màn hình lớn của NASDAQ ở New York là sự thể hiện những thành tựu trong quá khứ của MYPAY và là điểm khởi đầu cho một hành trình mới. Ứng dụng này có thể dẫn chúng ta vào một kỷ nguyên mới của việc trả tiền cho cuộc sống.

Media OutReach Corporate News