05:01 29/05/2019

Nam hành khách tử vong trên máy bay vì nuốt hơn 200 túi cocaine

Các nhân chứng khác cho biết đã nhìn thấy nạn nhân lên cơn co giật vào rạng sáng 24/5 khi máy bay đang trong hành trình tới Narita, Nhật Bản.

Chú thích ảnh
Người đàn ông cảm thấy không được khỏe chỉ ít phút sau khi chuyến bay của hãng hàng không Aeromexico cất cánh tới Nhật Bản. Ảnh: Reuters

Hãng tin AP dẫn thông báo từ Văn phòng Công tố Mexico ngày 27/5 đưa tin hơn 200 túi cocaine đã được tìm thấy trong dạ dày của hành khách người Nhật Bản tử vong trên chuyến bay từ Mexico tới Nhật Bản vào tuần trước. Mỗi gói ma túy có kích thước dài 2,5 cm, rộng 1 cm.

Giới chức xác nhận danh tính của hành khách 42 tuổi là “Udo N”, tử vong do nuốt 246 túi cocaine vào bụng gây ra triệu chứng dùng ma túy quá liều.

Người này trước đó bay từ Bogota, Colombia sang thủ đô Mexico. Chỉ vài phút sau khi máy bay tới Nhật Bản cất cánh, người đàn ông liên tục kêu cảm thấy khó chịu và mệt. Người này đã được thông báo tử vong sau khi chuyến bay của hãng hàng không Aeromexico hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay tại thành phố Sonora, miền Tây Bắc Mexico.

Bảo Hà/Báo Tin tức