08:10 11/08/2012

Một thanh niên treo cổ tại khuôn viên trường ĐH

Sáng sớm nay, 11/8, khi người dân đi tập thể dục buổi sáng đã phát hiện một thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong khuôn viên sân bóng phía sau trường Đại học Khoa học Tự nhiên cơ sở 2 (đóng tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Sáng sớm nay, 11/8, khi người dân đi tập thể dục buổi sáng đã phát hiện một thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong khuôn viên sân bóng phía sau trường Đại học Khoa học Tự nhiên cơ sở 2 (đóng tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

 

Người dân hiếu kỳ đứng xem tại hiện trường.

 

Một số nhân chứng cho biết, khi chạy qua khu vực trên, họ đã phát hiện thấy xác của thanh niên chết trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó, họ đã gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng.

 

Tại hiện trường, thanh niên mặc áo sơ mi tối màu, quần Jean chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây màu xanh trên cây trứng cá, chân nạn nhân chạm đất, phía dưới có một đôi dép Doctor và một túi đựng quần áo màu xanh.

 

Khi nghe tin có người chết ở khu vực trường Đại học, nhiều người hiếu kỳ đã tụ tập rất đông khuôn viên sân bóng phía sau trường Khoa học Tự nhiên.

Cơ quan chức năng cho biết biết, nạn nhân là Đặng Văn Cường (SN 1987, quê Long An) đang đi làm thuê, đã có vợ và 2 con. Hiện cơ quan chức năng đang liên lạc thông báo cho gia đình nạn nhân.

 

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết của người này.

 

Tin,ảnh: Lê Linh