12:17 05/12/2021

MoMo nằm trong top 'Các ứng dụng được yêu thích nhất năm 2021'

Ngày 2/12 vừa qua, Giải thưởng App Store 2021 (App Store Awards 2021) được hãng Apple công bố. MoMo vinh dự góp mặt trong “Các ứng dụng được yêu thích nhất năm 2021” trên hệ điều hành iOS tại Việt Nam. MoMo cũng là ứng dụng fintech duy nhất nằm trong danh sách này.

Chú thích ảnh

Những hạng mục chiến thắng giải thưởng này được chọn bởi nhóm biên tập App Store toàn cầu của Apple, dựa trên các tiêu chí: chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến, thiết kế sáng tạo và tác động tích cực đến văn hóa. Sự góp mặt của MoMo trong danh sách này cho thấy, vai trò không nhỏ của Fintech nói chung và Ví điện tử nói riêng trong xu hướng thanh toán không tiền mặt, hạn chế tiếp xúc trong năm 2021. 

Với hơn 28 triệu người dùng, MoMo hiện là ví điện tử dẫn đầu về mức độ phổ biến và sử dụng thường xuyên của người dùng. Sự đánh giá từ các tổ chức độc lập cũng đã cho thấy Siêu ứng dụng MoMo với những lợi ích thiết thực đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt, phục vụ nhiều nhu cầu thiết thực của đời sống và nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dùng.