Lữ hành Fiditour – Vietluxtour tiếp tục giới thiệu đến khách hàng chùm tour mang ý nghĩa lịch sử và văn hóa dành cho du khách muốn tìm hiểu lịch sử các vùng đất phía Nam.
Đó là các tour: Tour Biệt động Sài Gòn (1/2 ngày); tour Biệt động Sài Gòn – Đặc công rừng Sác (Cần Giờ) 1 ngày và 2 ngày; tour Từ R đến Biệt động Thành (TP.HCM - Tây Ninh) 2 ngày; tour Vùng đất nghĩa sĩ: Cần Đước – Cần Giuộc – Gò Công (1 ngày)….
Ông Nguyễn Ngọc An, Phó Tổng giám đốc Lữ hành Fiditour cho biết, đây là dòng sản phẩm đặc biệt được Lữ hành Fiditour phát triển nhằm góp phần lan tỏa giá trị lịch sử sâu sắc về những chiến công oanh liệt của các chiến sĩ Biệt động Sài Gòn và các anh hùng dân tộc Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước.