02:23 17/02/2019

Legend FC hợp tác với đối tác Mỹ và Malaysia đẩy mạnh hoạt động thi đấu môn võ thuật tổng hợp (MMA) tại Trung Quốc

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 14/2/2019 – Legend Fighting Championship (Legend FC), một đơn vị tiên phong trong việc truyền bá môn võ thuật tổng hợp (MMA – mixed martial arts là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện) ở châu Á đã thông báo vừa có 2 đối tác chiến lược tham gia vào ban lãnh đạo ngay trước khi Legend Fighting Championship triển khai kế hoạch mở rộng hoạt động tại khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau.

Chú thích ảnh

Đối tác chiến lược thứ nhất là ông Audie Attar, Chủ tịch của Paradigm Sports Management. Ông gia nhập Legend FC như là thành viên sáng lập và sẽ đóng vai trò then chốt trong công việc kinh doanh, khi Legend FC tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động của MMA ra khắp khu vực châu Á. Được biết, Paradigm Sports Management có trụ sở chính tại Irvine, bang California (Mỹ), đại diện cho hơn 40 vận động viên hàng đầu thếgiới thi đấu tại giải bóng đá nhà nghềMỹ (NFL) và 2 giải đấu võ thuật MMA là Bellator và UFC (trong đó có các vận động viên MMA nổi tiếng thếgiới như Conor McGregor, Li Jingliang, Michael Bisping, Cris Cyborg, Tony Ferguson và Megan Anderson). Trong hơn 15 năm quản lý thể thao, ông Audie Attar đã thương thảo thành công nhiều hợp đồng thi đấu có giá trị lớn (hàng trăm triệu USD) trong lịch sử MMA. Ông cùng là người đồng tổ chức cuộc thi đấu lịch sử có giá trị lớn giữa McGregor với Mayweather tại Las Vegas.

Đối tác chiến lược thứ hai là Berjaya Assets Bhd,một thành viên của Berjaya Group of Companies, một trong những tập đoàn kinh tếlớn nhất Malaysia. Berjaya Assets Bhd  sẽ đóng vai trò là nhà đầu tư chiến lược trong việc thúc đẩy các hoạt động thi đấu MMA ở châu Á. Berjaya Asset hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như các trò chơi, các môn thể thao, quản lý, phát triển và đầu tư vào bất động sản. Cổ đông chính của Berjaya Asset sở hữu một sốcâu lạc bộ thể thao lớn trên thếgiới và sẽ đem kinh nghiệm quản lý các câu lạc bộ bóng đá châu Âu như Cardiff City Football Club (Giải ngoại hạng Anh); FK Sarajevo (Bosna- Herzegovina)  KV Kortrijk (Bỉ)  và đồng sở hữu đội bóng Los Angeles FC (Mỹ) áp dụng cho hoạt động của Legend FC.

Đánh giá vềtriển vọng hợp tác mới giữa Legend FC với Paradigm Sports Management và Berjaya Assets Bhd , ông Audie Attar, Chủ tịch của Paradigm Sports Management phát biểu: “Khi mọi người nghĩ vềnguồn gốc của MMA ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, thì tất cả đều nghĩ ngay đến thương hiệu Legend FC. Legend FC đi tiên phong trong việc quảng bá và phát triển MMA ở châu Á và hợp tác cùng nhau, chúng tôi sẽ vạch ra đường đi, nước bước cho môn thể thao hấp dẫn này”.

Cũng tỏ ra rất hào hứng trước triển vọng hợp tác để phát triển MMA ở châu Á, trước hết là Trung Quốc, ông Matthew Kwok, Chủ tịch Legend FC khẳng định: “Sau khi phân tích các thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi quyết định sẽ tập trung vào thị trường chính là Trung Quốc”.

Được biết, sự kiện thi đấu MMA Legend 12 đã diễn ra vào ngày 15/9/2018 tại Quảng Châu, Trung Quốc, còn thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện Legend 13 sẽ được công bốtrong vài tuần tới.

Để biết thêm thông tin cập nhật vềMMA ở châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập www.legendfc.com và theo dõi trên các mạng xã hội Twitter, Instagram @LegendFCMMA  và Facebook tại  www.facebook.com/LegendFCMMA.

Thông tin về Legend Fighting Championship:

Legend Fighting Championship (Legend FC) là đơn vị chuyên tổ chức thi đấu MMA của Trung Quốc. Legend FC đã từng mời các nhà vô địch MMA của từng quốc gia thi đấu để chọn ra nhà vô địch MMA của khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Thông tin về Paradigm Sport Management:

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Paradigm Sports Management đã kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tốthể thao, học thuât và trình độ quản lý chuyên nghiệp để tạo ra một công ty tổ chức các sự kiện thể thao tầm cỡ thếgiới mang lại hiệu quả cao vềnhiều mặt.

Thông tin về Berjaya Assets Bhd:

Berjaya Asset Bhd hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như các trò chơi, các môn thể thao, quản lý, phát triển và đầu tư vào bất động sản. Cổ đông chính của Berjaya Asset sở hữu một sốcâu lạc bộ thể thao lớn trên thếgiới  như Cardiff City Football Club (Giải ngoại hạng Anh); FK Sarajevo (Bosna- Herzegovina)  KV Kortrijk (Bỉ) và đồng sở hữu đội bóng Los Angeles FC (Mỹ).

Media OutReach Corporate News