01:22 03/01/2020

Lễ hội mua sắm "Có Lazada, Tết Là Lá La"

Lễ hội mua sắm Tết diễn ra từ 3/1/2020 – 12/1/2020 với 3 cam kết.

Chú thích ảnh

Không tăng giá: Người dùng không lo tăng giá, mà còn hưởng hàng triệu ưu đãi với hàng trăm ngàn mã giảm giá, trên 8.000 sản phẩm với mức giá “hủy diệt” chỉ từ 8.000 đồng… Bạn được giảm thêm 10% với mỗi đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên và được miễn phí giao hàng toàn quốc. Bạn lập nhóm từ 2 người sẽ được mua những sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất.

Đảm bảo nguồn cung hàng hóa: Hàng ngàn thương hiệu như Samsung, Shiseido, Rohto, Unilever, P&G, Masan…, hàng trăm ngàn nhà bán hàng trong, ngoài nước, Lazada và các đối tác đã chuẩn bị hàng từ nhiều tháng trước. Riêng những mặt hàng như đồ gia dụng, thời trang, bánh kẹo…, Lazada cam kết luôn có đủ.   

Đảm bảo giao hàng đúng hạn: Với chính sách giao hàng nhanh cùng hơn 350 điểm nhận hàng và 30 tủ khóa thông minh tại các tỉnh, thành phố lớn, Lazada giúp bạn chủ động, thuận tiện nhận hàng. Khi bạn mua một số sản phẩm thuộc gian hàng chính hãng LazMall sẽ được cam kết thời gian giao hàng trong ngày hoặc ngày kế tiếp, được đền bù nếu không được giao đúng hạn.

Lễ hội mua sắm còn giới thiệu hàng ngàn sản phẩm chất lượng, giảm từ 46-84%.